Advanced SystemCare Pro 12.5 Mới Nhất 2020 Full Key Bản Quyền

1 4.494

Advanced SystemCare là gì?

Advanced SystemCare 12 Pro là phiên bản mới nhất của phần mềm tối ưu hóa PC cao cấp của IObit . Ngoài ra còn có phiên bản phần mềm miễn phí, nhưng phiên bản Pro bổ sung các tính năng bao gồm dọn dẹp theo lịch trình, giám sát hệ thống theo thời gian thực và tối ưu hóa internet.

Advanced SystemCare Pro 12

Phiên bản mới của Advanced SystemCare 12 Pro phát hiện nhiều loại tệp rác hơn các phiên bản trước và có tính năng trình quản lý khởi động được cải thiện nhằm giảm thời gian khởi động. Nó cũng bao gồm một Privacy Shield mới được thiết kế để ngăn chặn truy cập trái phép vào dữ liệu của bạn và tính năng Chống theo dõi để ngăn các nhà quảng cáo theo dõi bạn trên web. IObit cũng đã cải thiện trình chặn quảng cáo và trình chặn cửa sổ bật lên, hiện cung cấp sự bảo vệ hiệu quả khỏi các loại tiền điện tử.

Lợi ích của Advanced SystemCare 12 Pro

Máy tính sạch hơn

Theo thời gian, máy tính của bạn có thể tích lũy với số lượng lớn các tệp vô dụng, tạm thời và trùng lặp. Advanced SystemCare 12 sẽ giúp dọn sạch các tệp rác này và giải phóng không gian đĩa của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các công cụ nâng cao của chúng tôi để làm sạch registry để sử dụng tốt hơn.

Phản ứng của PC nhanh hơn

Không thể tránh khỏi việc máy tính bị chậm lại. Advanced SystemCare 12 giúp thổi sức sống mới vào PC cũ của bạn. Nó quản lý các mục khởi động để tăng cường khởi động PC, tối ưu hóa cài đặt trình duyệt để tăng tốc kết nối internet và giám sát PC của bạn trong thời gian thực bao gồm sử dụng RAM và CPU để rút ngắn thời gian phản hồi của Windows.

Hệ thống an toàn và ổn định hơn

Nếu không đủ cẩn thận, bạn có thể dễ dàng đặt máy tính của mình gặp nguy hiểm. Phần mềm gián điệp có thể lây nhiễm máy tính của bạn một cách đáng chú ý, phần còn lại của registry có thể dẫn đến hệ thống không ổn định, chưa kể các mối đe dọa khác nhau mà bạn cần phải né tránh khi lướt web. Advanced SystemCare 12 luôn sẵn sàng cho bạn, cải thiện tính bảo mật & ổn định của PC và làm mới trình duyệt web của bạn.

Dữ liệu cá nhân được bảo vệ

Vẫn nhớ lại vụ bê bối quyền riêng tư của Facebook càn quét khắp thế giới? Điều khá quan trọng là giữ cho dữ liệu cá nhân được lưu trữ trên PC của bạn an toàn và riêng tư trong kỷ nguyên số này. Advanced SystemCare 12 phát hiện tất cả các truy cập bí mật vào dữ liệu nhạy cảm của bạn như danh bạ, dữ liệu email cục bộ và chặn các chương trình không đáng tin cậy thử. Dấu vân tay kỹ thuật số của bạn cũng sẽ được ngụy trang để không ai biết.

Tính năng nổi bật của Advanced SystemCare PRO 12:

  • Làm sạch sâu hơn: Làm sạch sâu các đăng ký vô dụng hoặc không hợp lệ để giải phóng không gian đĩa và cải thiện hiệu suất PC.
  • Tốc độ Internet nhanh hơn 300%: Tối ưu hóa cài đặt trình duyệt để tăng tốc đáng kể kết nối Internet.
  • Bảo mật PC & Quyền riêng tư: Xóa dấu vết trực tuyến, ngụy trang dấu vân tay kỹ thuật số và chặn truy cập bí mật vào dữ liệu cá nhân để bảo vệ PC của bạn và quyền riêng tư trực tuyến tốt hơn.

Link tốc độ cao

Advanced SystemCare Pro 12.5 + Key Actvie

Download

Advanced SystemCare Pro 12.5 (dự phòng) + Key Actvie

Download

Key Advanced SystemCare Pro – Update

Trong tệp tải về đã có sẵn key, nhưng vì key rất khan hiếm nên thường xuyên bị block hoặc hết hạn. Các key sẽ được sharethuthuat.com update và cập nhật liên tục tại mục riêng để bạn tiện theo dõi.

Key Advanced SystemCare PRO

Mật khẩu unlock: sharethuthuat.com

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

  1. Bac nói

    Cho Xin Key còn hiệu lực đi, key này không dung được.
    Thanks

EnglishVietnamese