Hawk Host Coupon Tháng 7 – Giảm lên tới 40% Hosting

0 3.567

Hawk Host là một trong số những nhà cung cấp hosting nước nổi tiếng, được nhiều người dùng Việt tin tưởng dùng, và luôn dành sự đánh giá cao về chất lượng, giá cả cũng như dịch vụ hỗ trợ khá tốt.

Họ cung cấp cả location Hong Kong và Singapore, cho nên tốc độ về Việt Nam cực kỳ nhanh. Sẽ có bạn đang đặt câu hỏi: Nếu hosting đặt server ở nước ngoài, vậy khi đứt cáp tốc độ truy cập của người dùng có bị chậm ảnh  hưởng hay không? Câu trả lời là hoàn toàn không ảnh hưởng, STT đã dùng hosting ở đây khá lâu và mình cảm thấy rất hài lòng mà dịch vụ họ mang lại.

hawkhost Hosting

Server ở đây sử dụng phần cứng mới nhất, ổ cứng SSD, tích hợp nhiều công nghệ tăng tốc website hiện đại như Memcached, Litespeed Server mà giá cả vừa phải. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt SSL miễn phí với Let’s Encrypt ngay trong cPanel, rất đơn giản.

Coupon Hawk Host tốt nhất Tháng 6

Nên chọn location Hong Kong hoặc Singapore, sẽ cho tốc độ rất nhanh về Việt Nam.

Khi mua với thời gian càng dài, số tiền tiết kiệm được càng cao. Với coupon giảm giá hóa đơn đầu tiên, nên mua với thời gian 1 năm hoặc 2 năm. Coupon trọn đời sẽ giảm giá cả đăng ký mới lẫn khi gia hạn sau này.

1. Coupon khuyến mại Shared Web Hosting

Họ ung cấp 2 gói cơ bản đó là PrimaryProfessional, sự khác biệt lớn nhất là dung lượng ổ đĩa SSD. Nếu bạn 1 người mới bắt đầu làm web hoặc số lượng web không nhiều thì nên chọn gói Primary, ngược lại nhiều website thì Professional là lựa chọn tốt nhất.

Hawk Host Shared Web Hosting

Nhận coupon Giảm giá 30% trọn đời
Nhận coupon Giảm giá 40% hóa đơn đầu tiên Shared Hosting
Nhận coupon Giảm giá 25% trọn đời Shared Hosting
Nhận coupon Giảm giá 35% hóa đơn đầu tiên Shared Hosting
Nhận coupon Giảm giá 35% hóa đơn đầu tiên Shared Hosting số 2

2. Coupon khuyến mại Reseller Web Hosting

Reseller Web Hosting có giới hạn tài nguyên server tương tự như những gói Shared Web Hosting, tuy nhiên điểm khác biệt là bạn có thể chia nhỏ một gói ra thành nhiều gói khác với account cPanel riêng biệt để chia sẻ cho người khác cùng dùng. Bạn cũng cần cân nhắc dung lượng lưu trữ trước khi đăng ký.

Hawk Host Reseller Web Hosting

Chỉ duy nhất Hawk Host là có Reseller location Singapore, nếu muốn đăng ký Reseller thì đây là lựa chọn tốt nhất.

Nhận coupon Giảm giá 30% trọn đời Reseller Hosting
Nhận coupon Giảm giá 30% trọn đời Reseller Hosting số 2
Nhận coupon Giảm giá 25% trọn đời Reseller Hosting

3. Coupon khuyến mại Semi Dedicated Hosting

Semi-Dedicated là những gói Shared Web Hosting có cấu hình cao hơn, trâu bò hơn, chịu tải tốt hơn. Phù hợp với những site có lượng truy cập vừa và cao. Có location Singapore cho bạn lựa chọn sử dụng.

Hawk Host Semi Dedicated-Hosting coupon

Nhận coupon Giảm giá 30% trọn đời Semi Dedicated Hosting
Nhận coupon Giảm giá 30% trọn đời Semi Dedicated Hosting

4. Coupon khuyến mại VPS Hosting

VPS Hosting của Hawhost mình từng được test thử thì cảm giác không được thích lắm. Nếu muốn dùng VPS, mình khuyến khích sử dụng ở các nhà cung cấp chuyên về cloud server nổi tiếng thế giới như Vultr hay DigitalOcean. Hawk Host chuyên về Shared Web Hosting hơn.

Nhận coupon Giảm giá 30% trọn đời VPS Hosting

Truy cập ngay vào Hawk Host tại đây: https://www.hawkhost.com/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

EnglishVietnamese