Coupon đặc biệt từ AZDIGI Tháng 7 – giảm giá 10% cho member Share Thủ Thuật

0 1.562

AZDIGI là nhà cung cấp dịch vụ chủ yếu là Hosting và VPS/Server, được vận hành bởi Thạch Phạm, một trong blogger nổi tiếng với rất nhiều bài hướng dẫn chi tiết hữu ích về WordPress.

Azdigi hosting, vps

Với rất nhiều kinh nghiệm sử dụng WordPress và được nhiều đánh giá tốt từ độc giả nên các bạn có thể yên tâm hệ thống Hosting & VPS của AZDIGI, bởi được xây dựng hỗ trợ tối đa nền tảng này, giúp hoạt động ổn định, trơn tru.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HOSTING TẠI AZDIGI

Azdigi Hosting, VPS

Tốc độ cao: Website bạn sẽ luôn tải nhanh hơn nhiều lần với LiteSpeed Webserver với LiteSpeed Cache, PHP 7.1 và MariaDB 10.

Máy chủ mạnh mẽ: Hệ thống máy chủ vật lý cho Hosting mạnh mẽ với dual CPU Intel Xeon E5 với Full SSD RAID-10, 32 cores và 96GB RAM.

Bảo mật cao: Hệ điều hành CloudLinux chống 100% tấn công local, không bị ảnh hưởng ngay cả người dùng khác trên hệ thống bị tấn công.

Việt Nam & US Datacenter: AZDIGI hỗ trợ máy chủ đặt tại Viettel IDC Bình Dương và Los Angeles, Mỹ. Bạn có thể chọn datacenter phù hợp khi đăng ký.

Email chuyên nghiệp: Dễ dàng cài đặt email theo tên miền riêng và bảng điều khiển trực quan, email luôn vào inbox với hệ thống lọc mail thông minh và tự ngăn chặn thư rác.

Cài đặt dễ dàng: Bảng điều khiển cPanel mới nhất kèm tính năng cài đặt tự động hơn 400 mã nguồn khác nhau chỉ với vài cú nhấp chuột.

Backup mỗi ngày: Tất cả dữ liệu trên hosting của bạn đều được tự động sao lưu mỗi ngày và có thể tự khôi phục hoặc tải về bản sao lưu bất cứ lúc nào.

Uptime 99,9%: AZDIGI cam kết hệ thống mạng và máy chủ hosting luôn uptime đạt 99,9% và có chính sách bồi thường khi uptime vượt cam kết.

Hỗ trợ 24/7/365

Nhấn nút bên dưới để nhận coupon:

Nhận coupon Giảm 10% hóa đơn đầu tất cả các gói Hosting & VPS

 

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ VPS TẠI AZDIGI

azdigi VPS openvz container

Hỗ trợ cài đặt và chuyển dữ liệu: Chỉ cần gửi ticket vào phòng kỹ thuật bạn sẽ được cài đặt các công cụ control panel để sử dụng và chuyển dữ liệu website về VPS tại AZDIGI hoàn toàn miễn phí.

Máy chủ chuyên dụng: Chúng tôi chỉ sử dụng các máy chủ Intel, Dell chuyên dụng cho ảo hóa với vi xử lý XEON E5 mạnh mẽ, mainboard mới nhất hỗ trợ DDR4 ECC.

Full SSD RAID-10: Sử dụng ổ cứng hoàn toàn là SSD chuyên dụng với thiết lập RAID-10 để nâng cao hiệu suất và an toàn dữ liệu.

Bảng điều khiển: Bạn có thể thao tác lên VPS dễ dàng hơn bao giờ hết với bảng điều khiển dễ sử dụng, đầy đủ các tính năng như cài lại OS, ISO Boot, theo dõi tài nguyên, cài control panel, truy cập VNC,…

An toàn dữ liệu: Dữ liệu trên VPS của bạn luôn được tự động sao lưu trên hệ thống của chúng tôi nhằm giảm thiểu tối đa các nguy cơ mất dữ liệu.

Hệ thống máy chủ riêng: Được đặt tại những trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam theo tiêu chuẩn Tier III với đường truyền là Viettel IDC và FPT. Không còn nỗi lo cá mập cắn cáp.

Hỗ trợ 24/7/365

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

EnglishVietnamese