Hosting tốt nhất cho Website WordPress 2020

0 10.123

Web hosting là nơi trang web của bạn sống. Đó là ngôi nhà của trang web của bạn trên internet. Mỗi trang web cần hosting để lưu trữ.

Nhà cung cấp Hosting tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp hosting chính vì vậy Share Thủ Thuật sẽ gợi ý các bạn các hosting tốt nhất theo 5 tiêu chí:

  • Tốc độ load nhanh
  • Hosting ổn định (uptime 99%)
  • Bảo mật tốt
  • Giá ưu đãi
  • Hỗ trợ tốt và nhanh

Trong số hàng chục nhà cung cấp hosting. Rất may Hawk Host và Azdigi là 2 lựa chọn hàng đầu vào thời điểm này, mình khuyên các bạn nên dùng 2 nhà cung cấp này để tối ưu mã nguồn, đặc biệt là wordpress tốt nhất.

Tìm hiểu Hawk Host

Hawk Host , nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web được WordPress đề nghị. Hawk Host là một trong những công ty lưu trữ web lâu đời, bắt đầu năm 2005. Họ cũng là một trong thương hiệu lớn khi nói đến WordPress hosting bởi vì chủ của hàng triệu trang web kể cả trang của riêng chúng tôi đang sử dụng dịch vụ của họ.

Hawk Host là nhà cung cấp hosting duy nhất có location ở Hong Kong và Singapore, cho tốc độ truy cập về Việt Nam rất nhanh, không sợ đứt cáp. Nhiều bạn đăng ký sử dụng location Los Angeles cũng phản hồi là server khá khủng, site online cao mà vẫn chạy nhanh.

Server ở đây sử dụng phần cứng mới nhất, ổ cứng SSD, tích hợp nhiều công nghệ tăng tốc website hiện đại như MemcachedLitespeed Server mà giá cả vừa phải. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt SSL miễn phí với Let’s Encrypt ngay trong cPanel, rất đơn giản.

Tất cả các gói hosting đều không giới hạn số lượng domain, có nghĩa bạn thích chạy bao nhiêu website cũng được. Chất lượng hosting tốt, support nhiệt tình, nhanh gọn rất đáng dùng. Đặc biệt lúc nào cũng có khuyến mại, thỉnh thoảng còn khuyến mại lớn lên đến 60%.

Hawk Host Shared Web Hosting

Sử dụng mã giảm giá bên dưới để nhận các ưu đãi tốt nhất

Nhận coupon Giảm giá 30% trọn đời
Nhận coupon Giảm giá 40% hóa đơn đầu tiên Shared Hosting
Nhận coupon Giảm giá 25% trọn đời Shared Hosting
Nhận coupon Giảm giá 35% hóa đơn đầu tiên Shared Hosting
Nhận coupon Giảm giá 35% hóa đơn đầu tiên Shared Hosting số 2

ĐI TỚI HAWK HOST

Tìm hiểu Azdigi

Azdigi là công ty của Thạch Phạm, một admin blog chuyên về WordPress rất nổi tiếng ở Việt Nam. Gói hosting tiêu chuẩn giá rẻ tại AZDIGI là lựa chọn thích hợp cho học sinh, sinh viên hoặc những khách hàng cần một giải pháp hosting hợp túi tiền để vận hành các website mới.

Tuy giá rẻ nhưng gói hosting tiêu chuẩn luôn hỗ trợ đầy đủ tiêu chuẩn của một dịch vụ hosting chất lượng cao như an toàn dữ liệu với SSD RAID-10, sao lưu dữ liệu mỗi ngày, sử dụng bảng điều khiển cPanel mới nhất, bảo mật tối đa với hệ điều hành CloudLinux, hỗ trợ nhiều phiên bản PHP khác nhau từ PHP 5.3 đến PHP 7.2 và đặc biệt là công nghệ LSCahe trên LiteSpeed Webserver cho tốc độ vượt trội.

Hiện tại Azdigi cung cấp 3 loại Hosting: Turbo Cloud Hosting, Hosting SSD Tiêu Chuẩn, Hosting SSD Doanh Nghiệp. Theo mình nếu bạn có kinh phí đủ nhiều thì nên dùng Turbo Cloud Hosting, ngược lại bạn cần một hosting giá rẻ nhu cầu ít hơn thì có thể dùng gói SSD Tiêu Chuẩn nhé!

Turbo Cloud Hosting

Hosting chất lượng cao với hạ tầng Cloud tập trung tối ưu nhất, tốc độ vượt trội với hệ thống lưu trữ Samsung SSD Enterprise (SM Series) + NVMe SSD cùng nhiều tính năng vượt trội.

  • Memcached & LiteSpeed Cache
  • Sao lưu mỗi ngày
  • LiteSpeed Webserver Enterprise
  • High Availability & SSD Enterprise + NVMe storage
  • Miễn phí chứng chỉ SSL

Ngoài ra họ còn cung cấp dịch vụ cho bạn dùng thử tất cả loại Hosting trong vòng 7 ngày trước khi quyết định thanh toán.

Sử dụng mã giảm giá đặc biệt bên dưới chỉ dành riêng cho member của Share Thủ Thuật

Nhận coupon Giảm 10% hóa đơn đầu tất cả các gói Hosting & VPS

ĐI TỚI AZDIGI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

EnglishVietnamese