(IDM) Internet Download Manager 6.32 Build 6 Full Crack

0 6.002

Internet Download Manager (IDM) là sự lựa chọn của nhiều người, khi nói đến việc tăng tốc độ tải xuống lên đến 5x. IDM có bộ tăng tốc logic tải thông minh với tính năng phân đoạn tệp thông minh và kết hợp công nghệ tải nhiều phần an toàn để tăng tốc độ tải xuống của bạn. IDM reuses kết nối có sẵn mà không cần kết nối bổ sung để đạt được hiệu suất tăng tốc tốt nhất..

Internet Download Manager cung cấp một hệ thống khôi phục lỗi toàn diện với các tính năng khả năng tiếp tục. Chúng sẽ khởi động lại các tải xuống bị gián đoạn do mất kết nối, sự cố mạng, mất điện và tắt hệ thống. IDM có giao diện đơn giản, giúp dễ sử dụng, hoặc nếu bạn thích, bạn có thể sử dụng Internet Download Manager từ giao diện dòng lệnh.

.

Internet Download Manager

IDM là ứng dụng có khả năng lấy video được nhúng từ hầu hết các trang web. Chỉ cần kéo và thả địa chỉ vào cửa sổ trình quản lý tải xuống và chọn chất lượng, tại đó bạn muốn lưu video vào đĩa cứng của mình.

IDM sẽ tích hợp dễ dàng vào trình duyệt web của bạn, cho dù đó là Microsoft Internet Explorer, Opera, Mozilla Firefox hay Google Chrome, trên thực tế hầu như tất cả các trình duyệt phổ biến khác đều được hỗ trợ tự động xử lý tải xuống của bạn. Bạn có thể tải xuống các tệp nhạc và video dưới dạng MP3, FLV, MPEG và vô số các định dạng khác.

Các tính năng IDM:

  • Tiếp tục và lên lịch tải xuống.
  • Khả năng tiếp tục
  • Khôi phục lỗi
  • Hỗ trợ máy chủ proxy
  • Hỗ trợ giao thức FTP và HTTP
  • Xử lý nội dung video MPEG và âm thanh MP3
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Link download tốc độ cao

File Setup (IDM) 6.32 Build 6

Download

Công Cụ Active IDM Full Toolkit

Download

Pass giải nén: sharethuthuat.com


Hướng dẫn kích hoạt IDM

  1. Sau khi tải công cụ IDM Full Toolkit về, giải nén ra sau đó nhấn chuột phải vào file IDM Full Toolkit 3.7.exe, chọn Run as administrator.
  2. Tiếp theo bạn nhập tên để đăng ký tại mục Tên.idm full toolkit
  3. Cuối cùng chọn mục Kích hoạt IDM. Đợi một tí cho công cụ tiến hành active vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

IDM 6.30 Build 8

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

EnglishVietnamese