Kiếm tiền online tốt nhất với Files.PW

0 369

Bạn đang là chủ của một website và bạn đang tìm một cách để kiếm tiền online bằng link rút gọn từ trang web của mình, bạn đang loay hoay tìm nơi upload file sau bối cảnh các trang website lớn đã sập vì chết GA và bạn đang cạn kiệt nguồn tài chính để duy trì. Share Thủ Thuật sẽ giới thiệu với các bạn một trang web hay nói cách khác một cty khá uy tín có thể đáp ứng, cũng như là lựa chọn hàng đầu trong thời gian này đó là Files.PW

Tìm hiểu về Files.PW

FILES.PW thuộc dạng kiếm thêm thu nhập thông qua việc đăng tải nội dung (phần mềm, video,…) lên mạng & chia sẻ files lên trên các diễn đàn, blog hoặc trang mạng xã hội với mục đích nhằm thu hút lượt tải từ đường link dữ liệu bạn chia sẻ. Tích hợp hệ thống kiếm tiền theo lượt đăng tải dữ liệu bạn chia sẻ.

files.pw

Hệ thống FILES.PW là một trong những dự án được phát hành vào ngày 06/06/2020 trực thuộc quản lý Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Flower Golden

  • Lợi nhuận: $2 từ Việt Nam, $3 Brazil (Trên 1,000 lượt tải hoặc lượt xem)
  • Số click được tính cho mỗi ip trong 1 ngày: 5 click
  • Xác nhận captcha: Có
  • Thời gian chờ: 20 giây
  • Hình thức thanh toán: Vietcombank, Ví điện tử MOMO, Thẻ điện thoại.
  • Thanh toán tối thiểu: 5 USD trong tài khoản
  • Thời gian thanh toán: tối đa 10 ngày (thường trong 24 – 72 giờ) sau khi yêu cầu thanh toán

Đặc biệt, dữ liệu DMCA: Nếu tập tin được tải lên của bạn có bản quyền và được báo cáo bởi chủ sở hữu tệp, files của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi máy chủ của chúng tôi nhưng thu nhập được thu thập sẽ không bị ảnh hưởng. Hầu hết các trang web khác không có, thường sẽ bị xóa file và trừ thu nhập từ những file đó.

Theo mình đánh giá, trang rất uy tín mình đã thử rút 2 lần, vào cả lần thanh toán rất nhanh chỉ từ 1 – 2 ngày là có. Bạn vừa có thu nhập vừa có nơi lưu trữ file thì còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký ngay:

ĐĂNG KÝ FILES.PW

Hướng dẫn cách đăng ký và đăng tải tập tin files.pw

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại đây. Thủ tục cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập: Tên đăng nhập, Email, Mật khẩu. Sau đó tích captcha và Đồng ý, hệ thống sẽ gửi link vào trong email trên để bạn kích hoạt.

Đăng ký thành viên files.pw

Bước 2: Bạn đăng nhập vào email đã đăng ký ở trên, sau đó click vào link bên trong nội dung email đó. Vậy là đã đăng ký thành công. Giờ thì đăng tải file lên.

Bước 3: Trên thanh menu trang web, chọn ĐĂNG TẢI => ĐĂNG TẢI TẬP TIN => chọn tập tin bạn cần tải lên => Sau khi hệ thống tự động upload file lên thành công => Chọn Đăng tải

đăng tải tập tin files.pw

Bước 4: Cuối cùng hãy copy link bên trong khung và chia sẻ trên các mạng xã hội, trên website của bạn, bất cứ nơi đâu mà bạn nghĩ có thể thu hút nhiều lượt tải. Sau đó tận hưởng thành quả bằng thu nhập hàng tháng.

dang-link-mxh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

EnglishVietnamese