KMSAuto Net 2016 v1.5.4 Portable – Kích hoạt Windows, Windows Server và Office vĩnh viễn

0 5.137

KMSAuto Net  là gải pháp tự động kích hoạt các phẩm của Microsoft qua KMS, bao gồm một số hệ điều hành sau: Windows Vista, 7, 8, 8.1, 10, Server 2008, 2008 R2, 2012, 2012 R2, 2016 VL và Retail. Nó cũng có thể kích hoạt cho Office 2010, 2013, 2016 VL.
Ngoài ra, chương trình còn kích hoạt cho:

 • Windows 8.1 Single Language;
 • Windows 8.1 Core;
 • Windows 8.1 Core N;
 • Windows 8.1 Pro WMC;
 • Windows Embedded 8.1 Industry Pro;
 • Windows Server 2012 R2 Standard;
 • Windows Server 2012 R2 Datacenter.

Chương trình được xây dựng dựa trên KMS Server Service của mikmik38 (MDL).

Các chế độ hoạt động của chương trình:

 • Auto: Chương trình sẽ cố gắng để tự động tìm cách phù hợp nhất để kích hoạt hệ thống của bạn. Nó sẽ nỗ lực để kích hoạt Windows và Office bằng bất cứ giá nào và cách gì có trên hệ thống của bạn, và một trong số đó sẽ giúp bạn kích hoạt thành công. Để thiết lập về ban đầu, bạn chuyển sang một chế độ khác rồi chọn lại chế độ Tự động.  Chế độ này là mặc định.
 • Hook: Phương pháp này dựa vào việc thay đổi tập tin hệ thống bạn đầu bằng một cách đặc biệt. Phiên bản mới của phương pháp này làm việc mà không cần thay thế tập tin hệ thống.
 • WinDivert: Một trình điều khiển được cài đặt trong hệ thống và tạo mỗi trường mô phỏng để kết nối đến máy chủ KMS.
 • NoAuto: Trong chế độ này, chương trình sẽ không chạy ở chế độ tự động, mà bạn phải tự tạo ra cách để kích hoạt. Chế độ này chỉ dành cho những người sử dụng chuyên nghiệp.:)
 • TAP: Hệ thống của bạn là một thiết bị ảo. Kích hoạt bằng TAP có thể thực hiện thông qua hoặc ngay trên máy ảo này. Chương trình đã được kèm sẵn cho bạn 2 TAP adapter. Nếu bạn đã cài đặt một trong 2 Adapter, chương trình sẽ sử dụng Adapter còn lại để kích hoạt, để  đảm bảo Adapter còn lại của bạn còn nguyên vẹn.

Tên của các chế độ được hiển thị trên thẻ Hệ thống (System) – Nhấn vào tên của chế độ bạn chọn để bắt đầu thiết lập.

Lưu ý: Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành cũ hơn (XP, Vista, 7), bạn cần phải cài đặt Microsoft .NET Framework 4.0 trước khi bạn có thể sử dụng chương trình. Tất nhiên bạn cần một hệ điều hành hợp lệ được cài đặt trên máy tính của bạn.


Link tốc độ cao

KMSAuto Net 2016 v1.5.4 Portable

Download

Pass: sharethuthuat.com


Link download dự phòng

KMSAuto Net 2016 v1.5.4 Portable

Download

Pass: sharethuthuat.com

Lưu ý: hiện nay trên mạng có rất nhiều phiên bản khác nhau của KMSAuto Net và hầu hết chúng đều là phần mềm fake, dùng để cài adware hay ransomware nhằm chiếm đoạt tiền và chạy quảng cáo trên máy của bạn, để đảm bảo rằng mình không trở thành nạn nhân, bạn chỉ nên tải từ những website, diễn đàn uy tín. ShareThuThuat.com luôn luôn test trước khi share nên các bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

Hướng dẫn sử dụng:

Chạy KMSAuto Net.exe với với quyền quản trị và sử dụng. Nếu bạn cần các tính năng khác của chương trình, hãy bật chế độ chuyên nghiệp. Nút Bật/Tắt chế độ chuyên nghiệp ở thẻ “About”. Cách dễ nhất để sử dụng chương trình là để chọn chế độ tự động. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào nút kích hoạt và tạo một lịch biểu để kích hoạt lại cũng chỉ với một cú nhấp chuột.

KMSAuto Net download

Mẹo: Trước tiên bạn chỉ cần kích hoạt Windows và Office bằng cách nhấn nút Activation ở trang chính là xong. Khi bạn chắc chắn rằng việc kích hoạt đã diễn ra, và không muốn nó hết hạn sau 180 ngày, bạn có thể tạo một lịch biểu để tự động kích hoạt lại sau 25 ngày.

KMSAuto Net 2016 v1.5.4

Nếu bạn không muốn kích hoạt tự động với 180 ngày sử dụng, bạn có thể bật chế độ chuyên nghiệp, vào “Tiện ích” và tiến hành kích hoạt thủ công. Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập key GVLK cho phiên bản Windows thích hợp và sau đó cố gắng nhấn kích hoạt một lần nữa là xong.

 

Windows10 pro

Chúc các bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

EnglishVietnamese