Broken Links Finder


Nhập một URLCaptcha

Broken Links Finder

Sử dụng Công cụ kiểm tra liên kết bị hỏng trang web này để xác định các liên kết bị hỏng trên trang web của bạn một cách dễ dàng.

Khi bạn nhấp vào một liên kết được cho là sẽ đưa bạn đến một trang cụ thể, nhưng thay vào đó, nó lại đưa bạn đến một trang khác hiển thị thông báo lỗi 404 - đây được gọi là liên kết bị hỏng. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến nhất khiến liên kết bị hỏng:

  • Trang web tạm thời hoặc vĩnh viễn không có sẵn
  • Trang web đã bị xóa
  • Trang web Permalink đã được sửa đổi hoặc thay đổi
  • Trang web đã bị chặn bởi tường lửa hoặc phần mềm tương tự khác

Các liên kết bị hỏng khiến trải nghiệm người dùng rất khó chịu và có thể làm hỏng danh tiếng của trang web của bạn. Có nghĩa là có một số liên kết bị hỏng trên một trang web thường được gọi là "liên kết thối" - bởi vì nó cũng tệ như cụm từ này nghe có vẻ không ổn.

Sử dụng công cụ kiểm tra liên kết bị hỏng này sẽ giúp bạn đỡ rắc rối và bạn sẽ có thể giữ uy tín cho trang web của mình.

Công cụ tìm kiếm liên kết bị hỏng này sẽ nhanh chóng xác định vị trí bất kỳ liên kết bị hỏng nào trên trang web của bạn. Bằng cách này, bạn có thể sửa bất kỳ lỗi nào ngay lập tức. Nó không yêu cầu bạn phải là chuyên gia SEO hoặc quản trị viên web để sử dụng công cụ này vì nó rất thân thiện với người dùng.

Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó vô số lần và nó đến với bạn miễn phí!

Liên kết Broken Links là gì?

Một liên kết bị hỏng cũng thường được gọi là một liên kết chết. Đó là một liên kết trên một trang cụ thể đã bị trục trặc.

Bạn sẽ biết liệu đó có phải là một liên kết bị hỏng hay không nếu:

  • Trang web luôn không có sẵn
  • Trang web đã lỗi thời
  • Nó chuyển đến một miền mới
  • Nó đã bị loại bỏ

Có một số liên kết bị hỏng đến trang của bạn là không tốt, đặc biệt nếu bạn có một doanh nghiệp trực tuyến. Nếu bạn là chủ sở hữu trang web, điều rất quan trọng là phải luôn làm hài lòng khách truy cập trang web của bạn. Bạn cũng nên đảm bảo rằng tất cả các liên kết trên trang web của bạn đang hoạt động để mọi người sẽ tin tưởng trang web của bạn.

Trình kiểm tra liên kết bị hỏng này sẽ giúp ích rất nhiều nếu bạn muốn theo dõi tất cả các liên kết bị hỏng trên trang web của mình và giữ cho các liên kết trên trang web của bạn được cập nhật.

Việc nhìn thấy các liên kết bị hỏng trên một trang web có thể gây khó chịu cho người dùng cuối bởi vì mọi người đến trang web của bạn với mục đích và nếu bạn không thể cung cấp bất cứ thứ gì mà khách truy cập cần, họ có thể sẽ chuyển sang trang web tiếp theo và sẽ không quay lại trang web của bạn nữa. vì trải nghiệm tồi tệ với các liên kết bị hỏng.

Khi trang web không được cập nhật trong một thời gian dài, nó có thể dẫn đến tình trạng “thối liên kết”, nghĩa là trang web chứa nhiều liên kết bị hỏng. Đó là lý do tại sao bạn phải tìm các liên kết này bằng cách sử dụng công cụ kiểm tra liên kết bị hỏng trang web này để bạn có thể xác định và sửa chữa tất cả các lỗi.

Tại sao nên dùng Broken Links Finder

Chúng tôi tại Share Thủ Thuật muốn cung cấp cho bạn công cụ tốt nhất có thể giúp bạn kiểm tra các liên kết bị hỏng trên trang web của mình.

Trình kiểm tra liên kết bị hỏng trực tuyến miễn phí này rất hiệu quả trong việc xác định các vấn đề liên kết. Công cụ này rất thân thiện với người dùng, nó cho phép bạn kiểm tra tất cả các liên kết bị hỏng trên trang web của mình để bạn có thể sửa chúng.

Với công cụ kiểm tra liên kết bị hỏng này, chúng tôi giúp bạn dễ dàng tìm thấy tất cả các liên kết chết trên trang web của mình!

Cách dùng Broken Links Finder

Ngoài giờ, bạn có thể tăng số lượng trang có thể chứa siêu liên kết trên trang web của mình; sẽ rất khó để theo dõi tất cả chúng. Vì vậy, cách dễ nhất để kiểm tra trang web của bạn để tìm các liên kết bị hỏng là sử dụng công cụ kiểm tra liên kết bị hỏng này.

Để kiểm tra trang web của bạn để tìm các liên kết bị hỏng, tất cả những gì bạn cần làm là nhập URL vào khoảng trống được cung cấp, sau đó nhấp vào nút "Kiểm tra". Hệ thống của chúng tôi sử dụng một thuật toán duy nhất sẽ xử lý yêu cầu của bạn và nó sẽ hiển thị kết quả ngay lập tức.

Trình kiểm tra liên kết bị hỏng này rất dễ sử dụng, không yêu cầu kỹ năng đặc biệt và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó. Công cụ rất hữu ích cho chủ sở hữu trang web, quản trị viên web và các chuyên gia SEO vì không có giới hạn cho các tìm kiếm. Công cụ trực tuyến này hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký.

Tại sạo các liên kết hỏng có hại cho trang web

Việc có các liên kết bị hỏng hoặc liên kết chết trên một trang web không chỉ gây khó chịu mà còn có thể ảnh hưởng đến danh tiếng của trang web của bạn.

Một số quản trị viên web và chủ sở hữu trang web không cập nhật trang web của họ thường xuyên thậm chí có thể không biết rằng họ có những liên kết bị hỏng này trên trang web của họ trừ khi người dùng nói với họ như vậy. Mặt khác, những người truy cập web không quen thuộc với các liên kết bị hỏng có thể sẽ nghĩ rằng vấn đề là ở phía họ; như sự cố kết nối internet hoặc hệ thống bị lỗi. Đối với người dùng thiết bị di động, những người có thể đã gặp phải tình trạng liên kết bị hỏng này thường chỉ nhấp vào nút quay lại và chuyển đến một trang web khác với cảm giác thất vọng vì họ không thể tải trang trên trang web của bạn.

Và với sự phổ biến của phương tiện truyền thông xã hội, bây giờ mọi người có cơ hội để lại bình luận của họ. Vì vậy, nếu họ có trải nghiệm tồi tệ với trang web của bạn, rất có thể họ sẽ nói như vậy và điều này có thể làm tổn hại thêm đến uy tín của trang web của bạn.

Chúng tôi biết rằng lưu lượng truy cập là một trong những thành phần chính để có thứ hạng trang tốt trên các công cụ tìm kiếm, đó là lý do tại sao bạn phải đảm bảo rằng tất cả các liên kết bị hỏng trên trang web của bạn đều được xóa vì điều này có thể giúp tăng lưu lượng truy cập trên trang web của bạn.

Điều quan trọng là phải cập nhật trang web của bạn thường xuyên, đặc biệt là khi sử dụng các liên kết bên ngoài vì trang web đối tác của bạn không phải lúc nào cũng thông báo cho bạn nếu họ đã thực hiện bất kỳ thay đổi nào hoặc di chuyển liên kết đến một vị trí khác. Cũng có khả năng các máy chủ bên ngoài bị ngừng hoạt động tạm thời hoặc vĩnh viễn cũng như các miền có thể hết hạn hoặc bị bán. Đây là một số điều mà bạn không thể kiểm soát, nhưng bạn có thể thực hiện hành động phòng ngừa bằng cách kiểm tra trang web của mình thường xuyên với trình kiểm tra liên kết bị hỏng này.

Tất cả những gì bạn phải làm là viết URL vào trường nhất định sau đó nhấp vào nút “Kiểm tra”. Trong vài giây, bạn sẽ nhận được kết quả.