Class C Ip CheckerCaptcha

Class C Ip Checker

Trình kiểm tra IP Lớp C rất dễ sử dụng, Trong vùng văn bản, hãy nhập tên miền của các trang web mà bạn muốn xác định IP Lớp C. Sau khi nhập tên miền vào trình kiểm tra IP lớp c, hãy nhấp vào nút 'Nhận thông tin'. Tiện ích sẽ chạy thử nghiệm và trả về kết quả.

  • Mỗi tên miền phải nằm trên một dòng riêng biệt
  • Nhấp vào nút "Submit"

Trong kết quả, trình kiểm tra IP lớp C sẽ hiển thị các tên máy chủ mà bạn đã nhập và đối với mỗi tên máy chủ, nó sẽ hiển thị địa chỉ IP, IP Lớp C và trạng thái của chúng.

Kết quả sẽ hiển thị cho bạn các máy chủ đang chia sẻ cùng một IP lớp C và nếu trạng thái là 'hợp lệ' thì mọi thứ đều ổn. Công cụ kiểm tra địa chỉ IP trùng lặp này rất hữu ích để biết những trang web nào khác đang chia sẻ cùng một IP.

Giới thiệu về Class C Ip

Mọi thiết bị kết nối với các thiết bị khác vào internet đều được gán một IP duy nhất. Đối với các hệ thống xác định vị trí của nhau trên các mạng phân tán, như internet, mỗi nút trên mạng được gán một địa chỉ duy nhất.

Địa chỉ này thường được gọi là 'địa chỉ IP' hoặc 'IP.' Địa chỉ IP là một địa chỉ nhị phân 32 bit bao gồm hai địa chỉ con xác định mạng và máy chủ của mạng. Địa chỉ IP bao gồm bốn bộ số từ 0 đến 255 được phân tách bằng dấu (.) Ở dạng thập phân. Ví dụ: 192.68.100.4 là một IP hợp lệ.

Các lớp địa chỉ IP

Có 5 lớp địa chỉ IP và mối quan tâm của chúng tôi là với IP Lớp C, đó là:

Hạng A
Bit đầu tiên của lớp Một địa chỉ luôn được đặt thành 0. Nó chỉ để lại bảy bit cho phần mạng của địa chỉ. Địa chỉ lớp A nằm trong khoảng từ 0.0.0.0 - 127.0.0.0. Nó có nghĩa là chỉ có thể có 128 số mạng.

Hạng B
Bit đầu tiên của địa chỉ lớp B luôn được đặt thành 1 và bit thứ hai được đặt thành 0. Điều đó có nghĩa là 16.384 mạng có thể được gán địa chỉ lớp B. Các con số nằm trong khoảng từ 128.0.0.0 - 191.255.0.0.

Lớp C
Địa chỉ lớp C có hai bit đầu tiên được đặt thành 1 và bit thứ ba được đặt thành 0. Điều đó có nghĩa là 2.097.152 mạng có thể được gán cho lớp địa chỉ này. Các con số nằm trong khoảng từ 192.0.0.0 - 223.255.255.0. Ví dụ về Địa chỉ IP Lớp C là 123.789.456.1

Lớp D
Địa chỉ lớp D có ba bit đầu tiên được đặt thành 1 và bit thứ tư được đặt thành 0. Địa chỉ lớp D được sử dụng cho các ứng dụng đa hướng. Các số nằm trong khoảng từ 224.0.0.0 - 239.255.255.255 và được dành riêng cho các nhóm phát đa hướng.

Lớp E
Địa chỉ Lớp E được dành riêng cho việc thử nghiệm và kiểm tra và chưa bao giờ được sử dụng trong bất kỳ hình thức tiêu chuẩn nào.

Địa chỉ IP lớp C là gì?

Hạng A và B được chỉ định cho các tổ chức rất lớn và vừa. Lớp C là lớp địa chỉ phổ biến nhất được gán cho các công ty nhỏ và là IP được sử dụng nhiều nhất. Các nhà cung cấp dịch vụ internet vừa và nhỏ mua một tập hợp IP loại C mà họ chỉ định cho khách hàng của mình. Các nhà cung cấp dịch vụ Internet cung cấp địa chỉ IP động (dùng chung) cho khách hàng của họ. Lý do là vì chúng được chia sẻ, chúng rẻ hơn và phổ biến hơn. Thứ hai, người dùng được chỉ định IP không sử dụng chúng 24/7. Vì vậy, khi người dùng đăng nhập hoặc không có lưu lượng truy cập vào một trang web, địa chỉ IP của họ sẽ được gán cho những người dùng và trang web khác.

Ưu điểm của địa chỉ IP động lớp C là chúng rẻ và khả thi hơn đối với các trang web và người dùng không phải là người dùng nhiều Internet. Nếu bạn có năm người dùng chung Wi-Fi trong nhà, bạn sẽ được chỉ định một địa chỉ động và khi bạn không sử dụng Internet, địa chỉ của bạn sẽ được chỉ định cho một người dùng khác vừa đăng nhập. Khi bạn sử dụng lại Internet, bạn sẽ được chỉ định một IP khác. IP này sẽ được chỉ định từ nhóm địa chỉ IP lớp C có sẵn mà nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn đã mua.

Mục đích của Class C Ip Checker

Mục đích của công cụ Kiểm tra IP Lớp C là để xác định xem cùng một IP lớp C có được chia sẻ bởi nhiều miền trên lưu trữ chia sẻ hay không. Nó cũng giúp tìm địa chỉ IP trùng lặp của các khối lớp C.

Vì khối IP động lớp C được chia sẻ trên nhiều nút, có những nguy hiểm liên quan đến chúng. Nếu trang web của bạn có địa chỉ IP lớp C động, nó có thể ảnh hưởng đến xếp hạng trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm và nỗ lực SEO của bạn có thể bị lãng phí. Nếu một trang web chia sẻ cùng IP với của bạn bị đưa vào danh sách đen, thì trang web của bạn cũng có thể bị đưa vào danh sách đen. Nó xảy ra khi một công cụ tìm kiếm đưa vào danh sách đen một trang web. Nó không đưa một trang web vào danh sách đen chỉ bởi tên miền của nó mà còn bởi địa chỉ IP của nó. Các công cụ tìm kiếm khi họ truy cập một trang web làm như vậy bằng IP của nó, vì địa chỉ IP là định danh duy nhất của miền. Các nhà cung cấp dịch vụ Internet thấy trước khả năng này và nếu một trang web bị đưa vào danh sách đen, họ sẽ gán lại IP mới cho các trang web khác đang chia sẻ cùng dải địa chỉ IP động loại C.

Các nhà cung cấp dịch vụ Internet cài đặt tường lửa và các ứng dụng và phần cứng cần thiết khác để đảm bảo rằng hệ thống của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của họ vẫn 'sạch' và không bị ảnh hưởng bởi các cuộc tấn công độc hại. Khi tin tặc và những kẻ độc hại khác liên tục cố gắng xâm nhập vào các trang web và làm hỏng chúng, các nhà cung cấp dịch vụ internet buộc phải thực hiện các biện pháp để bảo vệ mạng và dịch vụ lưu trữ của họ

Khi nào bạn nên sử dụng Class C Ip Checker

Nếu bạn vừa mua một dịch vụ lưu trữ cho trang web của mình, bạn sẽ tò mò để biết những trang web nào khác đang chia sẻ cùng một IP Class C. Vì rất có thể trang web của bạn đã được gán loại địa chỉ IP này và địa chỉ đó được chia sẻ với các trang web khác.

Bạn có thể sử dụng công cụ tiện lợi này từ smallseotools.com bất cứ lúc nào để kiểm tra địa chỉ IP lớp C bất cứ lúc nào.

Ưu điểm Class C Ip Checker

  • Nó giúp xác định các trang web spam nếu nó chia sẻ cùng một địa chỉ IP của các khối lớp C
  • Bạn có thể phát hiện ra các địa chỉ IP và địa chỉ IP trùng lặp của các khối lớp C.
  • Nếu một trong các tên miền có liên quan đến các hoạt động giả mạo thì việc thực hiện một bước cần thiết đúng giờ sẽ bảo mật trang web của bạn bằng cách bị chặn và giảm nguy cơ bị Google và các công cụ tìm kiếm khác cấm. Kiểm tra thường xuyên các miền của bạn bằng công cụ Trình kiểm tra địa chỉ IP Lớp C cũng sẽ đảm bảo xếp hạng của bạn trong Công cụ tìm kiếm

Bên cạnh đó, bạn có thể chạy trình kiểm tra ip lớp c hàng loạt. kiểm tra ip lớp c từ một số trang web trên internet. Kiểm tra này sẽ cho biết các trang web có sạch sẽ hay không và các công cụ được sử dụng để bảo vệ chúng khỏi vi-rút, thư rác và phần mềm độc hại.