Domain Authority Checker


Nhập tối đa 20 Liên kết (Mỗi Liên kết phải nằm trên một dòng riêng biệt)Captcha

Đang xử lý...


 
Thử URL mới

Domain Authority Checker

Các nhà tiếp thị thông minh liên tục theo dõi và cải thiện thẩm quyền trang web của họ để xây dựng sự thống trị và đạt được thứ hạng tốt hơn trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs). Họ cũng theo dõi DA trang web của đối thủ cạnh tranh để biết cách chơi bài của họ một cách thông minh hơn.

Domain Authority Checker của sharethuthuat.com là công cụ miễn phí tốt nhất và phổ biến nhất trên web để kiểm tra Moz DA của các trang web. Công cụ kiểm tra DA miễn phí của chúng tôi rất thú vị khi sử dụng và sẽ hiển thị cho bạn DA chính xác của bất kỳ trang web nào.

Nó được xây dựng bằng cách sử dụng nền tảng đáng tin cậy và có thể nhanh chóng xác định sức mạnh của một URL cụ thể và khả năng nó xếp hạng tốt trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Do đó, công cụ kiểm tra cơ quan tên miền miễn phí tốt nhất.

Tại sao cần kiểm tra DA tên miền

Nếu bạn muốn làm nổi bật trên các trang web, chẳng hạn như để xây dựng các liên kết ngược, làm thế nào bạn biết được những người có thẩm quyền hoặc uy tín nhất để nhắm mục tiêu?

Rốt cuộc, có hơn 1,8 tỷ trang web trên Internet.

Hóa ra có một hệ thống đánh giá! Thường được gọi là “Cơ quan quản lý miền MOZ”

Tất cả các trang web không được đánh giá như nhau. Một số đóng góp nhiều hơn "sự tôn trọng và danh tiếng" hơn những người khác. Một số vẫn đang cố gắng đạt được lực kéo. Một số đã trực tuyến trong nhiều năm, đều đặn xây dựng sự hiện diện của họ. Một số chỉ được đăng ký trong năm nay.

Sự chênh lệch này tồn tại giữa các trang web làm phát sinh nhu cầu về hệ thống xếp hạng và nó được gọi là (DA).

Domain Authority là gì?

DA của trang web là điểm số [do Moz phát triển ] gợi ý về “sức mạnh” và mức độ liên quan của một trang web đối với một lĩnh vực hoặc ngành cụ thể. Đó là thang điểm logarit, thường nằm trong khoảng từ 0 đến 100, dự đoán mức độ xếp hạng của một trang web trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs). Số điểm càng cao thì DA của trang web càng cao.

Bây giờ, đừng nhầm lẫn giữa cơ quan quản lý tên của Trang web (Cơ quan quản lý miền) với cơ quan quản lý trang. Họ khác nhau.

Mặc dù DA cho chúng ta biết về tiềm năng xếp hạng tổng thể của toàn bộ tên miền hoặc trang web, trong khi cơ quan quản lý trang (PA) là tiềm năng xếp hạng của một trang web.

Cả hai đều yêu cầu các công cụ để kiểm tra. Và đó là nơi chúng tôi giới thiệu công cụ kiểm tra quyền hạn miền cho bạn.