Domain Age Checker


Enter a URLCaptcha

About Domain Age Checker

Domain Age Checker là gì?

Domain Age Checker là một công cụ được chúng tôi xây dựng chủ yếu với mục đích kiểm tra tuổi của bất kỳ tên miền nào trên Internet.

Đây là công cụ kiểm tra tuổi tên miền mạnh mẽ nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên web vì nó được tải với các tính năng kiểm tra tên miền quan trọng.

Thông thường, các trình kiểm tra tuổi miền khác chỉ hiển thị cho bạn tuổi của miền chủ yếu tính bằng năm.

Nhưng Trình kiểm tra độ tuổi tên miền của STT Seo tools phức tạp hơn rất nhiều.

Công cụ miền của chúng tôi không chỉ cho bạn biết tuổi tên miền của bạn mà còn cho bạn biết thời gian, ngày, tháng và năm chính xác mà tên miền được tạo.

Nhưng đó không phải là tất cả:

Trình kiểm tra tuổi miền của chúng tôi cũng thực hiện điều kỳ diệu khi hiển thị cho bạn nhiều chi tiết hơn nữa về tên miền của bạn, bao gồm:

 • Ngày cập nhật miền lần cuối vào
 • Ngày hết hạn miền
 • Địa chỉ IP (địa chỉ IP sẽ cho bạn biết ai hiện đang lưu trữ trang web và loại địa chỉ IP có)
 • Máy chủ định danh gắn liền với tên miền
 • Liên kết ngược để kiểm tra lịch sử của tên miền trong Archive.org, bao gồm các thiết kế, bố cục, nội dung trước đây, v.v.
 • Nhà đăng ký tên miền.

Điều này có nghĩa là công cụ này không chỉ đóng vai trò là công cụ kiểm tra tuổi miền của bạn mà còn như:

 • Trình kiểm tra ngày hết hạn tên miền
 • Trình kiểm tra địa chỉ IP miền
 • Trình kiểm tra máy chủ lưu trữ web
 • Trình kiểm tra máy chủ tên miền
 • Trình kiểm tra công ty đăng ký tên miền

Với gói tính năng đó, bạn chỉ có thể đồng ý rằng đây không phải là công cụ kiểm tra tuổi miền trung bình của bạn, mà là một công cụ phân tích tên miền phức tạp.

Ồ, và chúng tôi đã đề cập rằng bạn nhận được tất cả những thứ này với giá 0 đô la. Có, hoàn toàn MIỄN PHÍ. Không có phí ẩn, không có phí hàng tháng. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể sử dụng nó mà không cần đăng ký trước.

Vì sao lại cần kiểm tra tuổi tên miền?

Có nhiều lý do khác nhau khiến bạn có thể muốn kiểm tra tuổi của tên miền, được liệt kê bên dưới.

Nhưng trước tiên, hãy nhớ rằng bạn có thể quyết định kiểm tra:

 • Tuổi của một tên miền đã tồn tại mà bạn muốn mua
 • Tuổi của tên miền đối thủ cạnh tranh của bạn
 • Hoặc chỉ tuổi của tên miền của riêng bạn.

Tất nhiên, lý do chính để kiểm tra tuổi miền là để biết KHI nào miền được đăng ký và hiện tại nó CŨ như thế nào.

Bây giờ, rất có thể bạn đã biết khi nào bạn đăng ký tên miền hoạt động của riêng mình. Vì vậy, nếu bạn phải kiểm tra nó, đó không phải là cách tốt nhất để tiêu tốn thời gian của bạn và sẽ không mang lại nhiều lợi ích cho bạn (ngoại trừ bạn đã quên khi đăng ký tên miền của mình).

Điều đó khiến chúng tôi có hai lựa chọn khác:

 • Kiểm tra tuổi miền của tên bạn muốn mua
 • Kiểm tra độ tuổi của các miền cạnh tranh
 • Việc kiểm tra độ tuổi của tên miền đối thủ cạnh tranh chỉ giúp bạn một điều: giờ đây bạn biết tên miền của họ đã tồn tại trong bao lâu, điều này cho bạn ý tưởng về những gì bạn đang cạnh tranh.

Mặt khác, việc kiểm tra tuổi của một tên miền bạn đang tìm mua sẽ giúp bạn biết được những gì bạn sắp tham gia.

Vì hai lý do này, dưới đây là những lý do tại sao việc biết tuổi miền lại quan trọng:

 1. Bạn có ý tưởng về kích thước của hồ sơ backlink của tên miền Có nhiều khả năng một tên miền cũ sẽ có hồ sơ liên kết lớn hơn. Bởi vì nó đã tồn tại trong một thời gian dài và có thể đã tích lũy một số liên kết theo thời gian. Công việc SEO được thực hiện trong quá khứ bởi chủ sở hữu trước để tạo ra một hồ sơ liên kết tốt có thể là một điểm cộng lớn cho chủ sở hữu tương lai.
 2. Bạn có thể có ý tưởng về việc tên miền hoạt động tốt như thế nào trong xếp hạng công cụ tìm kiếm Như đã nói ở trên, rất có thể một tên miền tồn tại lâu (với hồ sơ backlink chất lượng) sẽ hoạt động khá tốt trong tìm kiếm. Trên thực tế, hầu hết những người làm SEO đều tin rằng tuổi tên miền là một trong những yếu tố xếp hạng của Google, nếu một tên miền có thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức SEO. Và việc kiểm tra tuổi của nó cung cấp cho bạn ý tưởng về việc tên có thể hoạt động tốt như thế nào trong tìm kiếm.
 3. Bạn có thể có ý tưởng về lượng lưu lượng truy cập mong đợi Một miền tồn tại lâu đời và được thiết lập sẽ nhận được một lượng lưu lượng truy cập hợp lý. , một tên miền đã tồn tại một thời gian vẫn sẽ “tự nhiên” hoạt động tốt hơn tên miền mới về lưu lượng truy cập không phải trả tiền hoặc trực tiếp.
 4. Bạn có ý tưởng về danh tiếng của tên miền Mua một tên miền hoàn toàn mới có nghĩa là bắt đầu lại từ đầu để xây dựng danh tiếng tốt. Tuy nhiên, những tên miền tồn tại lâu năm đôi khi có danh tiếng tích cực đã được thiết lập sẵn trong phân khúc thị trường của họ. nó đã ở đó bao lâu.
 5. Bạn có thể có ý tưởng về mức độ tồi tệ của tên miềnVới bốn điểm trên, bạn có thể bắt đầu nghĩ rằng tất cả các tên miền tồn tại lâu đời đều trở nên sạch sẽ và tuyệt vời. tồn tại trong bao lâu, sau đó bạn có thể cố gắng tìm hiểu xem tên miền có một số tiêu cực gắn liền với nó hay không và trong bao lâu. Một vấn đề khác liên quan đến một số tên miền hiện có là có danh tiếng xấu trong số người dùng. Một số người dùng có thể đã chặn trang web hoặc gắn thẻ nó là spam hoặc phần mềm độc hại. Nếu những lỗ hổng này không được loại bỏ, tương lai của miền có thể bị đe dọa.