XML Sitemap Generator


Enter a domain name


Modified date
dd/mm/yyyy
Change frequency
Default priority
How many pages do I need to crawl?

Captcha

Crawling...
Links Found: 0


        
        

About XML Sitemap Generator

XML Sitemap Generator - Trình tạo Sơ đồ trang web là gì?

Tầm quan trọng của sơ đồ trang web không cần phải nhấn mạnh. Điều rất quan trọng hiện tại là mọi quản trị viên web phải tạo và gửi sơ đồ trang web đến các công cụ tìm kiếm. Sơ đồ trang web về cơ bản là một danh sách các URL mô tả các phần và trang của trang web. Sơ đồ trang web phổ biến nhất là sơ đồ định dạng HTML, nhưng sơ đồ trang web XML cũng rất phổ biến. Những thứ khác như sơ đồ trang web văn bản hiện không quá phổ biến nhưng vẫn hữu ích trong một số trường hợp. Sơ đồ trang web phải đảm bảo rằng người dùng và bot công cụ tìm kiếm tìm thấy nội dung cụ thể bất kể vị trí của họ trên trang web. Đương nhiên, các trang web được thu thập thông tin định kỳ bởi bot nhưng điều này là không thể đoán trước. Hơn nữa, không có gì đảm bảo rằng ngay cả trong quá trình thu thập thông tin, tất cả các trang sẽ được xác định và lập chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm.

Công cụ tạo XML Sitemap miên phí

Người tạo trình tạo sơ đồ trang web thường cung cấp phiên bản miễn phí nhắm mục tiêu đến một số người dùng, chẳng hạn như những người sở hữu các trang web nhỏ hoặc muốn dùng thử dịch vụ trước khi trả tiền. Hầu hết, các phiên bản giới hạn có các tính năng rất cơ bản. Trong hầu hết các trường hợp, số lượng các trang web và các trang web bạn có thể đưa vào một sơ đồ trang web là giới hạn. Do đó, họ không đáng tin cậy lắm đối với các cá nhân có trang web có nhiều trang. Hơn nữa, chúng có thể không bao gồm các tính năng khác dành riêng cho người dùng cao cấp.

Đây là những trình tạo sơ đồ trang được đóng gói nhiều tính năng nhất; bạn không chỉ có cơ hội tạo, gửi và cập nhật sơ đồ trang web của mình mà còn có thể tận hưởng nhiều tính năng khác. Có nhiều kế hoạch khác nhau, được thiết kế để đáp ứng vô số nhu cầu; vui lòng chọn một trong những đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn. Lưu ý rằng trong hầu hết các trường hợp, bạn được phép hủy đăng ký tùy ý. Một số tính năng nổi bật nhất của trình tạo sơ đồ trang cao cấp bao gồm;

Lên đến 5000 trang cho mỗi sơ đồ trang web bạn tạo. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các trang web có nhiều trang được cập nhật liên tục
Bạn có thể tạo bất kỳ loại sơ đồ trang web nào bạn thích; XML, HTML, sơ đồ trang web dành cho thiết bị di động, hãy đặt tên cho nó. Có những tính năng bổ sung khác mà bạn có thể quan tâm để tạo sơ đồ trang web cho hình ảnh, video, tin tức, nguồn cấp dữ liệu RSS, v.v.
Lý tưởng cho trang web lớn bằng cách có một số lượng URL nhất định, chẳng hạn như 50.000 trên mỗi sơ đồ trang web và tuân thủ giao thức sơ đồ trang web của Google như tạo chỉ mục sơ đồ trang web.
Trình tạo sẽ phát hiện và báo cáo bất kỳ liên kết bị hỏng nào có thể gây hại cho xếp hạng của trang web vì chúng làm gián đoạn quá trình thu thập thông tin. Bằng cách này, bạn có thể tiến hành và sửa các liên kết như vậy nhanh chóng và giữ lại các rô bốt.
Trình tạo sơ đồ trang web tự động thông báo cho các công cụ tìm kiếm sau khi sơ đồ trang web được tạo.
Chúng tương thích với các loại trang web khác nhau như diễn đàn, blog, trang web thương mại điện tử, cổng thông tin, cùng với nhiều loại trang web khác.
Khả năng tự động làm mới đảm bảo rằng sơ đồ trang web của bạn có thể được cập nhật bất cứ khi nào bạn muốn.
Sơ đồ trang web cũng cho phép bạn ưu tiên các trang để rô bốt được hướng dẫn thu thập thông tin và lập chỉ mục những trang có xếp hạng cao hơn từ 0,1-1,0. Xếp hạng ưu tiên trung bình là 0,5 nhưng người dùng không khuyến khích chỉ định thứ hạng cao hơn cho tất cả các trang; chỉ xếp hạng cao các trang được cập nhật thường xuyên. Những người khác chẳng hạn như liên hệ với chúng tôi mà hiếm khi thay đổi không phải được ưu tiên cao.

TRÌNH TẠO SƠ ĐỒ TRANG WEB VÀ SEO
Các trang web tồn tại để người dùng có thể tìm thấy thông tin chứa chúng. Do đó, ước mơ của mọi chủ sở hữu trang web là đạt được thứ hạng cao nhất có thể trong SERPs. Tạo, gửi và cập nhật sơ đồ trang web bằng cách sử dụng trình tạo sơ đồ trang web sẽ giúp bạn đạt được thứ hạng cao hơn trong SERPs cho các từ khóa mục tiêu của mình.

Bí quyết để tận dụng tốt nhất trình tạo sơ đồ trang web nằm ở việc hiểu các yêu cầu cụ thể của bạn. Chúng tôi có thể có nhiều công cụ trên thị trường, nhưng không có gì đảm bảo rằng tất cả chúng đều hiệu quả. Do đó, bạn nên dành thời gian của mình, xem xét kỹ lưỡng các công cụ này và chỉ quyết định chọn một công cụ mang lại giá trị thực sự cho đồng tiền của bạn. Tại thời điểm này, Share Thủ Thuật là tốt nhất, hãy thử nó và đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới thành công ngoài sức tưởng tượng. Tạo và cập nhật sơ đồ trang web là một việc dễ dàng và vô giá.

Cách tạo XML Sitemap

Nhập tên miền (Domain): Nhập tên miền của bạn vào

Ngày sửa đổi: Nếu lần đầu bạn không nên chọn gì cả, giữ nguyên

dd/mm/yyyy: Tùy chọn

Thay đổi tần số: None

Mức độ ưu tiên mặc định: None

Cần thu thập thông tin bao nhiêu trang: Tùy chọn

Cuối cùng nhấn vào Tạo Sitemap.