Get Source Code of Webpage


Nhập một URLCaptcha

Get Source Code of Webpage

Trong một số trường hợp nhất định, bạn có thể muốn xem nguồn của một trang web, đặc biệt trong một số trường hợp khi bạn cần biết nguồn của trang web cụ thể này. Một số trang sẽ không cho phép bạn làm điều đó, nhưng Trình xem mã nguồn sẽ giúp bạn xem chính xác mã nguồn mà không gặp bất kỳ phức tạp nào. Chủ sở hữu trang web và nhà tiếp thị muốn xem mã nguồn sẽ muốn kiểm tra cách thức mà các tính năng của một URL cụ thể và họ có thể xem bằng cách xem xét và kiểm tra mã nguồn.

Hôm nay, bạn không phải căng thẳng về việc đạt được mục đích này vì công cụ này thực hiện chính xác thủ thuật để giải quyết vấn đề. Điều duy nhất bạn cần thực hiện là nhập URL hoặc liên kết của trang web cụ thể đó.

Tại sao công cụ này lại được dân SEO và chủ website lựa chọn?

Trình xem mã nguồn không yêu cầu bất kỳ cài đặt nào. Do đó, việc sử dụng nó là ngay lập tức, tạo ra cho họ kết quả họ cần trong vòng vài giây. Trong một thời gian khá dài, công cụ này đã giúp đỡ hàng nghìn hàng nghìn người trong việc tạo mã nguồn của bất kỳ trang HTML nào. Trong trường hợp này, họ có thể kiểm tra các tính năng của các URL cụ thể đó, có nghĩa là họ có thể xem các trang đó hoạt động như thế nào và các tính năng của chúng là gì.

Nếu bạn là nhà tiếp thị trực tuyến, chủ sở hữu trang web hoặc người làm SEO, bạn có thể xem mã nguồn bằng công cụ này mà không gặp bất kỳ rắc rối nào hoặc không mất thời gian để cài đặt bất kỳ thứ gì trên PC hoặc thiết bị của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào, là một giải pháp dựa trên trực tuyến. Nó hoạt động ở bất cứ đâu miễn là bạn đang trực tuyến. Hơn thế nữa, bạn không cần phải chi tiền khi sử dụng Trình xem mã nguồn — hoàn toàn miễn phí!