Google Index Checker


Nhập một URLCaptcha

Google Index Checker

Công cụ Kiểm tra chỉ mục của Google của Share Thủ Thuật này cực kỳ hữu ích đối với nhiều chủ sở hữu trang web và quản trị viên web vì kiểm tra lập chỉ mục nhanh có thể cho bạn biết có bao nhiêu trang web của bạn đã được Google lập chỉ mục.

Chỉ cần nhập hàng loạt URL mà bạn muốn kiểm tra trong không gian được cung cấp và nhấp vào nút “Submit”, sau đó công cụ sẽ xử lý yêu cầu của bạn. Nó sẽ tạo ra kết quả chỉ trong vài giây để xác định xem các URL này có được google lập chỉ mục hay không

Kiểm tra trạng thái Chỉ mục của Google của nhiều trang web đồng thời với Trình kiểm tra Chỉ mục của Google này

Nhiều chủ sở hữu trang web, quản trị viên web và chuyên gia SEO hiện đang sử dụng các công cụ như Trình kiểm tra chỉ mục của Google của Công cụ SEO nhỏ này để nhanh chóng và dễ dàng truy cập trạng thái về số lượng trang web (URL) mà Google có thể thu thập dữ liệu hoặc lập chỉ mục của một trang web cụ thể.

Công cụ Kiểm tra Chỉ mục của Google này cung cấp thông tin có giá trị mà bạn có thể nhận được chỉ trong vài giây; cho phép bạn kiểm tra trạng thái Chỉ mục của Google của tối đa 5 trang web cùng một lúc!

Google Index có ý nghĩ gì?

Google liên tục truy cập hàng triệu trang web và tạo chỉ mục cho mỗi trang web nhận được sự quan tâm. Tuy nhiên, nó có thể không lập chỉ mục mọi trang web mà nó truy cập. Nếu Google không tìm thấy từ khóa, tên hoặc chủ đề được quan tâm, nó có khả năng sẽ không lập chỉ mục nó.

Đây là lý do tại sao nhiều chủ sở hữu trang web, quản trị viên web, chuyên gia SEO lo lắng về việc Google lập chỉ mục trang web của họ. Bởi vì không ai biết ngoại trừ Google cách nó hoạt động và các thước đo nó đặt ra để lập chỉ mục các trang web. Tất cả những gì chúng ta biết là ba khía cạnh mà Google thường tìm kiếm và tính đến khi lập chỉ mục một trang web là - mức độ liên quan của nội dung, thẩm quyền và lưu lượng truy cập.

Ngoài ra, không có thời gian xác định về thời điểm Google sẽ truy cập một trang web cụ thể hoặc liệu nó có chọn lập chỉ mục nó hay không. Đó là lý do tại sao điều quan trọng đối với chủ sở hữu trang web là đảm bảo rằng tất cả các vấn đề trên các trang web của bạn đã được khắc phục và sẵn sàng để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Để giúp bạn xác định những trang nào trên trang web của bạn chưa được Google lập chỉ mục, công cụ kiểm tra chỉ mục trang web này của Google sẽ thực hiện công việc của nó cho bạn.

Nếu trang web của bạn chưa được lập chỉ mục, đừng lo lắng vì Google hoạt động không ngừng trong việc kiểm tra và lập chỉ mục các trang web. Bạn có thể muốn tập trung vào việc cải thiện nội dung trên trang web của mình và tăng lưu lượng truy cập bởi vì khi lưu lượng truy cập tăng lên, trang web của bạn cũng có được mức độ liên quan và thẩm quyền, sau đó sẽ khiến Google chú ý và bắt đầu xếp hạng nó. Chỉ cần tiếp tục kiểm tra trạng thái Lập chỉ mục của Google bằng cách sử dụng công cụ kiểm tra chỉ mục này của Google và làm việc để đạt được hiệu suất tốt hơn cho trang web của bạn. Điều này thường có thể mất thời gian để đạt được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền, đặc biệt là đối với các trang web mới ra mắt.

Cải thiện các liên kết của bạn cũng có thể giúp bạn, bạn chỉ phải sử dụng các liên kết chính hãng. Không sử dụng các trang web liên kết trả phí vì chúng có thể gây hại nhiều hơn là có lợi cho trang web của bạn. Khi trang web của bạn đã được Google lập chỉ mục, bạn nên làm việc chăm chỉ để duy trì nó. Bạn có thể đạt được điều này bằng cách luôn cập nhật trang web của mình để nó luôn mới và bạn cũng nên đảm bảo rằng bạn giữ được mức độ liên quan và quyền hạn của nó để nó có được vị trí tốt trong xếp hạng trang.

Tại sao bạn nên dùng Google Index Checker

Mỗi chủ sở hữu trang web và quản trị viên web muốn đảm bảo rằng Google đã lập chỉ mục trang web của mình vì nó có thể giúp họ nhận được lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Sử dụng công cụ kiểm tra các trang được lập chỉ mục của google này, bạn sẽ có gợi ý về những trang nào trong số các trang của bạn không được Google lập chỉ mục.

Google, giống như các công cụ tìm kiếm lớn khác, xem xét cẩn thận mọi trang web hoạt động trên web. Nó truy cập và xem xét kỹ lưỡng tất cả các trang web tồn tại trên internet theo thời gian.

Với công cụ kiểm tra chỉ mục hàng loạt này, bạn có thể kiểm tra xem Google đã lập chỉ mục tất cả các trang web của bạn hay chưa, đặc biệt là các trang mới bạn vừa thêm vào trang web của mình. Không quan trọng bạn có bao nhiêu trang trên trang web của mình, điều thực sự quan trọng là số trang mà Google đã lập chỉ mục. Sẽ có lúc Google chọn bỏ qua các trang web lớn chứa nhiều trang và thích lập chỉ mục các trang nhỏ hơn với ít trang hơn. Điều này là do Google phân tích chất lượng của văn bản và các liên kết của một trang web cũng như lưu lượng truy cập. Nó có khả năng sẽ lập chỉ mục các trang web có nội dung thu hút nhiều khách truy cập và có các liên kết thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Đừng quên lập chỉ mục các trang web nếu bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào trong đó, yêu cầu google lập chỉ mục lại các trang web và sau đó kiểm tra xem tất cả chúng đã được lập chỉ mục bởi google hay chưa.