Google Malware Checker


Nhập một URLGoogle Malware Checker

Malware là gì?

Malware là thuật ngữ ngắn gọn của Phần mềm độc hại. Loại phần mềm này rất nguy hiểm vì nó có thể bí mật truy cập vào một thiết bị mà người dùng không hề hay biết để lấy cắp thông tin.

Có nhiều loại phần mềm độc hại khác nhau; nó có thể ở dạng phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp, phần mềm lừa đảo, vi rút, sâu, trojan, ransomware, rootkit và những kẻ xâm nhập trình duyệt.

Dấu hiệu cho thấy máy tính của bạn bị nhiễm phần mềm độc hại là khi nó chạy chậm hơn bình thường. Nó cũng liên quan đến sự cố thường xuyên trên trình duyệt của bạn, cửa sổ bật lên và thư rác. Để giúp bạn biết mình có bị nhiễm hay không, bạn có thể sử dụng trình quét phần mềm độc hại miễn phí.

Để quét URL tìm phần mềm độc hại trong trường hợp bạn bị nhiễm phần mềm độc hại, cách tốt nhất là sử dụng một trình quét phần mềm độc hại trên trang web mạnh mẽ và tốt nhất.

Giới Thiệu Về Trình Kiểm Tra Phần Mềm Độc Hại Malware Của Google

Bảo vệ trang web của bạn khỏi Phần mềm độc hại với Trình kiểm tra Phần mềm độc hại Trực tuyến Miễn phí này! Quét phần mềm độc hại trên trang web là một cách nhanh chóng và dễ dàng để tìm ra một trang web không an toàn để truy cập.

Chúng tôi tại Share Thủ Thuật SEO Tools muốn giúp bạn bảo vệ danh tiếng của trang web khỏi các mối đe dọa tiềm ẩn như vi rút và lừa đảo. Lừa đảo là một loại hoạt động thường liên quan đến gian lận tài chính, vi phạm sở hữu trí tuệ và đánh cắp dữ liệu người tiêu dùng.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển một công cụ quét phần mềm độc hại trực tuyến đặc biệt được gọi là “Trình kiểm tra phần mềm độc hại của Google” để giúp bạn phát hiện phần mềm độc hại trên mọi trang web mà bạn truy cập bao gồm cả trang web của riêng bạn. Quét phần mềm độc hại trực tuyến này sử dụng phần mềm phát hiện phần mềm độc hại thông minh để phát hiện hiệu quả vi rút và tập lệnh độc hại trên các trang web khác nhau. Nó là một công cụ trực tuyến dựa trên đám mây cung cấp cho người dùng một báo cáo về các mối đe dọa bảo mật web.

Đối với hầu hết các chủ sở hữu trang web, điều rất quan trọng là phải kiểm tra trang web để tìm phần mềm độc hại thường xuyên để tránh vi-rút có thể gây ra mối đe dọa cho trang web của họ.

Cách hoạt động của Google Malware Checker

Để kiểm tra phần mềm độc hại trên trang web bằng cách sử dụng trình quét phần mềm độc hại miễn phí của chúng tôi, chỉ cần nhập URL đầy đủ của trang web mà bạn muốn kiểm tra phần mềm độc hại trên không gian được cung cấp, nhấp vào nút “Submit”; và sau đó bạn sẽ được chuyển hướng đến trang chẩn đoán duyệt web an toàn của Google. Quy trình quét phần mềm độc hại trang web chỉ gồm 3 bước

Bạn sẽ biết rằng một trang web an toàn khi báo cáo cho biết rằng trang web đó không được liệt kê là đáng ngờ. Khi bạn đọc qua, một báo cáo được đưa ra trong 90 ngày qua kể từ khi Google truy cập trang web.

Google Malware Checker là một chương trình có khả năng quét các trang web để tìm phần mềm độc hại và cung cấp cho người dùng các báo cáo bảo mật web. Trình quét trang web trực tuyến miễn phí này phân tích xem trang web mà bạn muốn truy cập có chứa nội dung độc hại, tập lệnh đáng ngờ và các mối đe dọa bảo mật web khác ẩn trong nội dung trang web hay không thì việc quét phần mềm độc hại trên trang web nhanh có thể là một bước khởi đầu tốt

Báo cáo phần mềm độc hại sẽ cung cấp cho bạn danh sách tất cả các trang bị ảnh hưởng bao gồm các lý do có thể để phát hiện. Nếu có bất kỳ tập lệnh đáng ngờ nào trong nội dung có thể gây ra mối đe dọa cho trình duyệt của người dùng, thì nó sẽ hiển thị mức độ nghiêm trọng của mối đe dọa trong quá trình quét. Bằng cách này, người sử dụng trình quét phần mềm độc hại của trang web trực tuyến này có thể hiểu rõ hơn về báo cáo quét theo từng tệp được quét.