Keyword Density Checker


Nhập một URL



Captcha

Keyword Density Checker

Keyword Density Checker là gì?

Bạn có biết rằng tỷ lệ phần trăm số lần một từ khóa xuất hiện trên trang web của bạn so với tổng số từ trên trang đó có thể có tác động đến xếp hạng của trang không?
Chắc chắn là có, và nó được gọi là “Mật độ từ khóa”.
Đề cập đến một từ khóa hoặc cụm từ quá nhiều lần và công cụ tìm kiếm có thể sẽ tiết kiệm nụ cười tại trang web của bạn. Làm điều đó ít hơn một chút so với mức cần thiết và các công cụ tìm kiếm có thể không nhận đủ tín hiệu để xếp hạng trang cho từ khóa cụ thể đó.
Nói một cách đơn giản, bạn phải có được mật độ từ khóa của mình vừa phải để có hiệu suất tìm kiếm tốt nhất. Không quá nhiều, không quá ít!
Nhưng làm thế nào bạn có thể bắt đầu tính số lần từ khóa xuất hiện trên một trang web hoặc bài đăng trên blog? Bạn thậm chí có thể làm điều đó một cách chính xác?
Hóa ra bạn sẽ phải nhờ đến sự trợ giúp từ một công cụ đáng tin cậy. Và đó là lý do tại sao chúng tôi tạo Công cụ kiểm tra mật độ từ khóa của STT này.

Công cụ kiểm tra mật độ từ khóa

Công cụ kiểm tra mật độ từ khóa là một công cụ được xây dựng chỉ dành cho mục đích tính toán mật độ từ khóa của bất kỳ trang web nào.

Nhóm phát triển tại Share Thủ Thuật Seo Tool đã tạo ra công cụ này sau khi phát hiện ra rằng một số nhà tiếp thị vẫn đang nhồi nhét nội dung của họ với vô số từ khóa ngay cả khi không nhận ra điều đó. Điều này khiến các trang web của họ bị ảnh hưởng vì Google không muốn bạn nhồi nhét nội dung của mình với các từ khóa một cách không cần thiết.

Công cụ này giải quyết vấn đề đó một cách hoàn hảo. Nó cho phép bạn phân tích hoặc là một trang web toàn bộ sử dụng URL của nó hoặc một đoạn văn bản bằng cách sao chép và dán.

Phương pháp đơn giản nhất để tính toán mật độ từ khóa thường là chia số lần một từ khóa cụ thể được đề cập trong văn bản cho tổng số từ trong văn bản, sau đó nhân kết quả với một trăm để lấy phần trăm của bạn.

Nhưng công cụ Mật độ từ khóa của chúng tôi không chỉ tính toán mật độ từ khóa. Nó thực sự kiểm tra và phân tích TẤT CẢ các từ khóa hàng đầu được sử dụng trên trang hoặc văn bản đang được phân tích và hiển thị cho bạn các số liệu sau để có hiệu suất SEO tốt hơn và tối ưu hóa nội dung hiệu quả:

  • Tổng số từ khóa trên trang đó.
  • Thời gian tải trang, nếu bạn đang phân tích một URL.
  • Một đám mây thẻ, trình bày chi tiết tất cả các từ khóa được sử dụng trên trang hoặc văn bản được phân tích.
  • Các từ khóa hàng đầu được sử dụng trong nội dung, số lượng tần suất của chúng và các chỉ số cho biết liệu các từ khóa có tiêu đề, mô tả hoặc <H *> hay không. Mật độ từ khóa cho mỗi từ khóa hoặc cụm từ được sử dụng trong nội dung kiểm tra, bao gồm tần số của họ về việc sử dụng và tỷ lệ sử dụng. Các phép tính này được chia nhỏ theo tỷ lệ giảm dần của các từ khóa một từ, từ khóa hai từ, từ khóa ba từ và từ khóa bốn từ.

Loại phân tích phức tạp này cho phép bạn dễ dàng xác định và làm quen với tỷ lệ và tổng số từ khóa được sử dụng trong nội dung của bạn.