Keyword Position Checker


Nhập tên miền của bạn :


Từ khóa :


Kiểm tra vị trí tối đa :

 


Nhập từ khóa vào dòng riêng biệt..

Ví dụ:
keyword1
keyword2
keyword3Captcha

Đang xử lý...

Keyword Position Checker

Keyword Position Checker là gì?

Công cụ kiểm tra vị trí từ khóa là một công cụ được sử dụng để phát hiện vị trí của một trang web hoặc URL trong công cụ tìm kiếm (đặc biệt là Google) cho một từ khóa nhất định khi cạnh tranh với các trang web khác cho cùng một từ khóa.Ví dụ: nếu bạn điều hành một trang web về điện thoại thông minh, bạn có thể muốn biết trang web đó hiện đang giữ vị trí nào trên Google cho từ khóa “điện thoại thông minh tốt nhất”.Công cụ xếp hạng từ khóa của chúng tôi hiển thị cho bạn thông tin này hoàn toàn MIỄN PHÍ. Công cụ này không chỉ nhanh chóng và đơn giản để sử dụng mà còn cực kỳ đáng tin cậy và hiệu quả.

Vị trí từ khóa là gì?

Theo một định nghĩa rõ ràng, dễ hiểu, vị trí từ khóa là thứ hạng hoặc bậc thang mà một trang web nắm giữ trong các công cụ tìm kiếm, liên quan đến các trang web cạnh tranh khác, cho một từ khóa nhất định.

Mục tiêu của bất kỳ chủ sở hữu trang web hoặc nhà tiếp thị hiểu biết về SEO là luôn nắm bắt và giữ bất kỳ vị trí nào trong số 3 vị trí hàng đầu đáng thèm muốn trong SERPs. Để làm điều này, bạn cần biết ai đang ở đâu. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể đề ra một chiến lược SEO hiệu quả để đạt được mục tiêu của mình.

Có thể mất một chút thời gian, nhưng với một chút nỗ lực, mỗi cột mốc có nghĩa là bạn đang làm điều gì đó đúng đắn. Bí quyết là bắt đầu làm việc đó ngay lập tức.

Và bước đầu tiên cần thực hiện? Tìm ra vị trí xếp hạng của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã cung cấp Công cụ kiểm tra vị trí từ khóa này cho bạn.