Keywords Suggestion Tool


Nhập từ khóa của bạnCaptcha

Keywords Suggestion Tool

Bạn biết rằng từ khóa rất cần thiết cho hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn, phải không?

Chắc chắn, họ làm. Nhưng đây là những gì:

Chỉ phụ thuộc vào các từ khóa mà bạn động não chỉ bằng đầu sẽ không giúp bạn tiến xa trong hành trình kinh doanh trực tuyến của mình.

Bạn cần một hệ thống được thiết lập mà bạn có thể tạo ra một luồng liên tục các đề xuất từ ​​khóa để kết hợp với các từ khóa gốc của bạn.

Việc có các từ khóa có liên quan được tạo tự động cho bạn từ một nguồn đáng tin cậy giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời cho phép bạn nhắm mục tiêu các cụm từ tìm kiếm lành mạnh hơn. Nó cũng giúp bạn tăng lợi tức đầu tư (ROI) tiếp thị của mình.

Điều đó làm cho đề xuất từ ​​khóa trở thành hoạt động quan trọng trong nghiên cứu từ khóa và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) nói chung.

Tại sao bạn cần nghiên cứu từ khóa

Một thực tế thường bị hiểu sai về nghiên cứu từ khóa là mọi người thường nghĩ từ khóa là tất cả về SEO.

Không, đó là về toàn bộ tiếp thị trực tuyến. Và tiếp thị trực tuyến được tạo thành không chỉ là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Trên thực tế, nó liên quan đến tất cả các phương pháp tiếp thị kỹ thuật số khác như tiếp thị nội dung, quảng cáo trả tiền, tiếp thị truyền thông xã hội, tiếp thị qua email, v.v.

Nghiên cứu từ khóa thực sự là nền tảng của tất cả các phương pháp tiếp thị kỹ thuật số khác. Đó là về việc sử dụng Internet và nó là nền tảng cho hầu hết mọi thứ bạn làm trực tuyến.

Từ việc tìm kiếm thông tin trên Google hoặc YouTube để tạo nội dung cho thị trường của bạn; từ tiếp thị truyền thông xã hội đến quảng cáo trả tiền, cả người tiêu dùng, nhà tiếp thị và công cụ tìm kiếm đều phụ thuộc vào từ khóa để sử dụng Internet.

Hãy nghĩ về nó:

Nếu không có từ khóa, web sẽ là một nơi không có định hướng hoặc tổ chức. Nếu không có từ khóa, mọi người sẽ không thể tìm thấy những gì họ có thể đang tìm kiếm. Nếu không có từ khóa, các doanh nghiệp sẽ không thể tối ưu hóa các dịch vụ của họ cho thị trường mà họ nên nhắm mục tiêu.

Đó là lý do tại sao từ khóa rất quan trọng trong bối cảnh kinh doanh trực tuyến.

Chúng xác định công ty của bạn được biết đến với điều gì, lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền đến từ đâu và nội dung tốt nhất để tạo cho thị trường đó.

Nếu bạn không tạo đủ các từ khóa phù hợp và tối ưu hóa cho cùng một từ khóa, thì bạn sẽ không thể mang lại lưu lượng truy cập, doanh số bán hàng và cuối cùng là doanh thu mà bạn muốn.

Với tầm quan trọng của các từ khóa trong tiếp thị trực tuyến, bạn chỉ cần hiểu đúng. Điều đó không dễ dàng nếu bạn cố gắng làm điều đó chỉ với cái đầu của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra một công cụ đề xuất từ ​​khóa đặc biệt đáng tin cậy để giúp bạn. Với công cụ này, mọi thứ sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều đối với bạn.

Giới thiệu Keywords Suggestion Tool

Công cụ đề xuất từ khóa từ Share Thủ Thuật là một công cụ miễn phí cho phép bạn tạo một luồng từ khóa không giới hạn cho các chiến dịch tiếp thị trực tuyến của mình.

Nó cung cấp cho bạn một luồng vô tận các đề xuất từ ​​khóa có liên quan cao, thúc đẩy lưu lượng truy cập. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập từ khóa hạt giống và chọn quốc gia mà bạn muốn dựa vào tìm kiếm của mình.

Công cụ Phân tích Từ khoá miễn phí của chúng tôi sẽ tự động khai thác từ cơ sở dữ liệu hàng tỷ từ khoá hàng đầu trong ngành của chúng tôi để cung cấp cho bạn danh sách các từ khoá được đề xuất cho từ khoá gốc mà bạn đã nhập.

Với những điều này, bạn có thể mong đợi một đề xuất từ ​​khóa mở rộng, độc đáo và có thể hành động miễn phí để tăng lưu lượng truy cập tìm kiếm và mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn.

Công cụ SEO này đề xuất các từ khóa mà mọi người đang thực sự tìm kiếm trên Google giống như “Google Suggest”.

Ai có thể được hưởng lợi từ công cụ này? Người viết nội dung, chuyên gia SEO, quản trị viên web, chủ sở hữu trang web, người viết blog, người quản lý blog. Miễn là bạn làm việc với nội dung kỹ thuật số, công cụ này là dành cho bạn… bởi vì việc chọn từ khóa phù hợp để sử dụng trong nội dung của bạn có thể dẫn đến những điều tốt đẹp hơn.