Link Analyzer


Nhập một URLCaptcha

Link Analyzer

Link Analyzer là gì?

Sử dụng Công cụ phân tích liên kết này của Share Thủ Thuật nếu bạn muốn phân tích các liên kết trên trang web của mình
Cho dù bạn đang hành động theo bản cập nhật Penguin mới nhất hay thực hiện kiểm tra liên kết thông thường, Công cụ phân tích liên kết miễn phí này của Share Thủ Thuật giúp quá trình xem xét và phân tích liên kết của bạn dễ dàng nhất có thể.
Công cụ kiểm tra liên kết trang web này chỉ có thể được sử dụng để phân tích các liên kết trên một URL (trang web) tại một thời điểm. Vì vậy, nếu bạn muốn kiểm tra liên kết chuyên sâu, bạn nên phân tích từng trang web riêng lẻ, và không chỉ trang chủ.

Làm cách nào để sử dụng Công cụ phân tích liên kết Link Analyzer này?

Để sử dụng công cụ Trình phân tích liên kết này, chỉ cần nhập URL của trang web mà bạn muốn xem lại và chọn xem bạn muốn đi qua các liên kết bên ngoài, liên kết nội bộ hay cả hai. Bạn cũng có thể chọn hộp để biết các liên kết không theo dõi.
Công cụ phân tích liên kết này sẽ tạo ra kết quả ngay lập tức. Nó sẽ hiển thị một báo cáo bao gồm tất cả các liên kết đến và đi cũng như văn bản liên kết được liên kết. Nếu có bất kỳ hình ảnh siêu liên kết nào trên trang, thuộc tính alt của hình ảnh đó sẽ được hiển thị dưới dạng văn bản liên kết.

Link Analyzer hoạt động thế nào?

Công cụ kiểm tra liên kết trang web miễn phí này bằng các công cụ SEO Nhỏ được phát triển để giúp chủ sở hữu trang web và quản trị viên web cũng như các chuyên gia SEO trong việc phân tích các liên kết trên một trang web. Công cụ hữu ích này có thể xác định các liên kết cùng lúc mà các trình thu thập thông tin đang thu thập thông tin trên một trang nhất định trên trang web của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là viết URL của trang web của bạn vào hộp văn bản và sau đó nhấp vào nút “Phân tích liên kết”. Hệ thống của chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu của bạn và sẽ hiển thị kết quả chỉ sau vài giây.

Link Analyzer hiển thị gì cho bạn?

  • Tổng số liên kết được tìm thấy trên trang web của bạn.
  • Số lượng liên kết nội bộ trên một trang web.
  • Số lượng liên kết bên ngoài trên một trang web.
  • Số lượng các liên kết không theo dõi và có theo dõi trên một trang web.

Trình phân tích liên kết này là một công cụ cực kỳ hữu ích cho phép bạn theo dõi các liên kết được nhúng trên trang web hoặc blog của bạn. Công cụ này giúp bạn phân tích các liên kết nội bộ cũng như các liên kết bên ngoài được liên kết với trang web của bạn.

Với sự trợ giúp của công cụ kiểm tra liên kết trang web này, bạn có thể dễ dàng xác định các liên kết chết và loại bỏ chúng để cải thiện chất lượng trang. Điều này có lợi cho trang web của bạn vì nó có thể giúp ích rất nhiều cho việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nó sẽ mang lại cho bạn cơ hội tốt hơn để có được thứ hạng trang tốt cho các trang web của bạn.

Tầm quan trọng của Link Analyzer

Công cụ kiểm tra liên kết trang web siêu hiệu quả này của Link Analyzer là một trong những công cụ hữu ích nhất cho nhiều chủ sở hữu trang web và quản trị viên web vì nó có thể cung cấp thông tin về cả liên kết đến và đi của một trang web cụ thể. Từ kết quả, bạn có thể dễ dàng thực hiện phân tích liên kết của trang web của mình và so sánh nó với số lượng liên kết đến / ra của các trang web của đối thủ cạnh tranh.
Tác động của thứ hạng Công cụ tìm kiếm trên trang web của bạn là rất cao và nó được đo lường bằng cách sử dụng một tham số riêng biệt mà chỉ công cụ tìm kiếm như Google mới biết. Đó là lý do tại sao tốt nhất bạn nên để các trang web của bạn không có các liên kết xấu và các lỗi khác vì nó sẽ giúp bạn xếp hạng cao hơn trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Công cụ kiểm tra liên kết trực tuyến miễn phí này có thể giúp bạn xác định xem các trang web của bạn có chứa các liên kết bị hỏng hay còn được gọi là liên kết xấu hay không.
Nó sẽ giúp ích rất nhiều cho trang web của bạn nếu bạn cố gắng lấy các liên kết mà các trang web cạnh tranh của bạn không có. Ngoài ra, bạn không được dựa vào bất kỳ phần mềm và tập lệnh xây dựng liên kết hoặc SEO nào để xây dựng liên kết thành công. Trang web của bạn sẽ cải thiện thứ hạng trang nếu chúng sạch sẽ, mới mẻ và đáng tin cậy. Hãy tập trung và cố gắng đi trước các trang web cạnh tranh của bạn.