Link Price Calculator

Nhập tối đa 100 URL (Mỗi URL phải nằm trên một dòng riêng biệt)Captcha

Link Price Calculator

Nhận ước tính giá nhanh chóng cho liên kết của bạn bằng cách sử dụng Công cụ tính giá liên kết này của Share Thủ Thuật.

Công cụ tính giá liên kết này là một công cụ rất hữu ích cho chủ sở hữu trang web và nhà quảng cáo. Đây là công cụ bạn cần nếu bạn muốn biết mình sẽ tính phí hoặc thanh toán bao nhiêu cho một liên kết cụ thể mỗi tháng.

Share Thủ Thuật - Máy tính giá liên kết có một thuật toán duy nhất xác định danh tiếng của trang web dựa trên xếp hạng và độ tuổi bao gồm cả các liên kết ngược trong số những người khác.

Nếu bạn là chủ sở hữu trang web, Công cụ tính giá liên kết này sẽ cung cấp cho bạn ước tính số tiền bạn cần tính phí mỗi tháng cho một URL nhất định hoặc một liên kết văn bản. Mặt khác, nếu bạn muốn tối ưu hóa trang web của mình và bạn cảm thấy cần phải quảng bá nó trên một trang web khác, công cụ này có thể giúp bạn tính toán số tiền bạn phải trả cho quảng cáo liên kết văn bản.

Cách dùng Link Price Calculator

Công cụ trực tuyến miễn phí này rất dễ sử dụng, không yêu cầu kỹ năng lập trình để tính giá cho một liên kết (URL) cụ thể.

Tất cả những gì bạn phải làm là nhập URL vào khoảng trống được cung cấp và sau đó nhấp vào nút "Submit". Sau đó, nó sẽ tạo ra kết quả và hiển thị ngay cho bạn.

Công cụ tính giá liên kết này sẽ tính toán và hiển thị cho bạn giá liên kết bằng đô la Mỹ hàng tháng. Tuy nhiên, có một số thành phần mà bạn cũng nên xem xét khi tính toán giá liên kết, chẳng hạn như tuổi của trang web, số lượng liên kết ngược và xếp hạng lưu lượng truy cập Alexa. Những yếu tố này rất quan trọng nếu bạn muốn có được giá liên kết phù hợp cho trang web của mình.

Vì sao bạn nên dùng Link Price Calculator

Trước đây, nhiều chủ sở hữu trang web và nhà quảng cáo đang gặp khó khăn trong việc ước tính giá phù hợp cho các liên kết hoặc quảng cáo liên kết văn bản. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển công cụ này sử dụng một thuật toán duy nhất để tính toán giá liên kết.

Liên kết ngược đóng một vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, đó là lý do tại sao nhiều chủ sở hữu trang web sẵn sàng trả tiền cho các liên kết ngược chất lượng. Bạn có thể sử dụng Công cụ tính giá liên kết này nếu bạn muốn biết một trang web phổ biến sẽ tính phí bao nhiêu, nếu bạn muốn tạo liên kết đến trang web của họ.

Khi bạn đã có giá ước tính cho liên kết, sau đó bạn có thể tiến hành thương lượng với chủ sở hữu trang web hoặc quản trị viên web muốn mua hoặc bán liên kết của họ. Hãy nhớ rằng giá liên kết không cố định, chúng có thể dao động tùy thuộc vào lưu lượng truy cập của trang web. Nếu bạn trở nên nổi tiếng và có nhiều khách truy cập vào trang web của mình hơn, thì giá bán cho các liên kết của bạn cũng có thể tăng lên. Tương tự nếu lưu lượng truy cập trang web của bạn giảm, giá cho các liên kết của bạn cũng sẽ giảm.