Page Size Checker


Nhập một URLCaptcha

Page Size Checker

Kích thước trang là một yếu tố quan trọng trong SEO, hãy kiểm tra trang của bạn ngay bây giờ! Nhập (các) URL vào hộp bên dưới và nhấp vào “Kiểm tra kích thước trang”. Bạn sẽ nhận được kết quả, cho bạn biết về kích thước trang tính bằng byte và Kbs.

Công cụ kiểm tra kích thước trang web là một trong nhiều công cụ SEO mà SmallSeoTools đã phát triển trong những năm qua. Công cụ tuyệt vời này, như tên cho thấy, là một công cụ kiểm tra kích thước trang có thể được sử dụng để biết kích thước trang của bất kỳ URL cụ thể nào. Nó là một công cụ kỳ diệu mà người dùng có thể sử dụng để kiểm tra kích thước trang web trực tuyến. Nếu trang web của bạn mất nhiều thời gian hơn bình thường để tải thì có lẽ bạn cần phải điều chỉnh kích thước trang web của mình vì nó có thể dẫn đến tỷ lệ thoát cao do người dùng internet không có đủ kiên nhẫn để đợi trang web mở. Kích thước trang web nhỏ trung bình được ước tính là 12 KB và sẽ tải rất nhanh. Càng nhiều phương tiện trên một trang, kích thước trang càng lớn và tải càng chậm. Video nhúng, hình ảnh, âm thanh, đồ họa, flash và các dạng phương tiện khác sẽ làm tăng kích thước trang của bạn. Điều đầu tiên trước tiên, Điều quan trọng đối với sức khỏe và hiệu suất của trang web của bạn là bạn biết kích thước trang web của mình nhưng làm thế nào để biết tổng kích thước của một trang web? Đó là nơi mà trình kiểm tra kích thước trang web hoặc trình kiểm tra kích thước trang phát huy tác dụng.

Hiệu suất của bất kỳ trang web nào được đo lường dựa trên thời gian cần thiết để mở một trang web cụ thể. Trình kiểm tra tổng kích thước trang web là một công cụ sẽ giúp bạn kiểm tra kích thước trang web trực tuyến và cải thiện hiệu suất của trang web bằng cách cho bạn biết kích thước của các trang web riêng lẻ của bạn. Nếu bạn có dung lượng hạn chế với máy chủ web của mình thì trước tiên, bạn nên tìm một máy chủ web tốt hơn và thứ hai, bạn nên theo dõi lượng dung lượng bạn đang sử dụng bằng cách đánh giá từng trang web. Quan trọng hơn, hãy giới hạn kích thước của mỗi trang để duy trì thời gian tải nhanh hơn và giữ cho tỷ lệ thoát của bạn ở mức thấp.

Tại sao bạn nên dùng Page Size Checker

Có rất nhiều công cụ kiểm tra kích thước trang web có sẵn trên internet mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra kích thước trang web của mình, vậy điều gì làm cho công cụ của chúng tôi trở nên độc đáo? Chúng tôi chỉ đơn giản là cung cấp cho bạn một trong những công cụ tốt nhất để kiểm tra kích thước trang web trực tuyến. Trình kiểm tra kích thước trang web của chúng tôi rất đơn giản, nhanh chóng và đáng tin cậy; và hoàn toàn miễn phí để sử dụng cho tất cả mọi người và theo nghĩa đen là ở mọi nơi.