Page Speed Checker


Nhập một URLCaptcha

Page Speed Checker

Theo dõi tốc độ trang web của bạn bằng cách sử dụng công cụ Kiểm tra tốc độ trang web này của Share Thủ Thuật

Là chủ sở hữu trang web hoặc quản trị viên web, việc kiểm tra tốc độ trang web là rất quan trọng vì nó có thể có tác động lớn đến trải nghiệm người dùng tổng thể.

Tất cả chúng ta đều biết rằng mọi người có rất ít kiên nhẫn khi duyệt trên các trang web khác nhau, họ muốn nhận được tất cả thông tin họ cần trong tích tắc. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển công cụ kiểm tra tốc độ web miễn phí này.

Mục đích của chúng tôi là giúp chủ sở hữu trang web phân tích thời gian tải trang web và cách cải thiện hiệu suất. Công cụ Kiểm tra tốc độ trang web này có thể xác định trang nào của bạn nhanh hay quá chậm.

Không cần có kỹ năng đặc biệt nào để sử dụng công cụ kiểm tra tốc độ trang web này vì nó rất thân thiện với người dùng. Bạn sẽ chỉ phải nhập URL mà bạn muốn chạy để kiểm tra tốc độ trang, nhấp vào nút “Kiểm tra” và bạn sẽ nhận được kết quả ngay lập tức.

Chúng tôi muốn cung cấp cho tất cả chủ sở hữu trang web và quản trị viên web một công cụ rất hữu ích có thể giúp họ tối ưu hóa trang web của họ và thu hút nhiều khách truy cập trang web hơn, vì vậy chúng tôi đã phát triển cho người dùng công cụ kiểm tra tốc độ trang này.

Tại sao bạn nên dùng Page Speed Checker

Chúng tôi tại Share Thủ Thuật  muốn cung cấp cho tất cả người dùng những công cụ hiệu quả và đáng tin cậy nhất mà bạn có thể sử dụng để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Nhóm các nhà phát triển của chúng tôi đã tạo ra công cụ kiểm tra tốc độ trang này để giúp tất cả chủ sở hữu trang web đảm bảo rằng khách truy cập trang web của họ sẽ có trải nghiệm tốt hơn khi duyệt các trang web của họ. Thời gian tải trang web là rất quan trọng bởi vì hầu hết mọi người không khoan nhượng cho một trang hoặc trang web tải chậm.

Sử dụng công cụ Kiểm tra tốc độ trang web này nếu bạn có tỷ lệ thoát cao, nó sẽ hiển thị cho bạn những trang nào bạn cần cải thiện để dễ dàng điều hướng. Đây là cách duy nhất để giữ khách truy cập ở lại trang web của bạn lâu hơn, điều này cũng có thể giúp bạn tạo thu nhập nếu bạn đang bán hàng hóa hoặc cung cấp dịch vụ.

Có rất nhiều chủ sở hữu trang web đã trải qua kinh nghiệm rằng họ đang mất rất nhiều tiền vì khách hàng tiềm năng của họ không ở lại trang web do hiệu suất kém và thời gian tải trang web chậm. Lý do rõ ràng là họ không bao giờ đi kiểm tra tốc độ trang và không bao giờ để ý đến độ trễ tải trang web này.

Tốc độ trang web là gì?

Tốc độ trang web” còn được gọi là “Thời gian tải trang web” đề cập đến lượng thời gian mà người dùng cần bỏ ra để hiển thị tất cả nội dung của một trang web cụ thể. Đây cũng là thời gian mà trình duyệt web cần để lấy thông tin từ máy chủ.

Người dùng Internet không muốn đợi quá lâu, đó là lý do tại sao tốc độ trang web là một trong những thành phần quan trọng khi phân loại thông tin chi tiết về tốc độ trang.

Công cụ kiểm tra tốc độ trang web này là công cụ duy nhất bạn cần để kiểm tra xem các trang web của bạn có tải nhanh hay không. Nó có thể cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần liên quan đến thời gian tải trang web. Công cụ kiểm tra tải trang web này kiểm tra mọi thứ từ các hình ảnh khác nhau đến các tệp.

Luôn nhớ rằng một trang web có thời gian tải trang web nhanh hơn được đảm bảo sẽ thu được kết quả tích cực.

Tại sao việc sử dụng Page Speed Checker lại quan trọng?

Chúng tôi khuyên tất cả các chủ sở hữu trang web nên sử dụng bài kiểm tra tốc độ trang web này để biết trang web của bạn thường yêu cầu bao nhiêu thời gian để tải.

Ngày nay, có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến tốc độ trang, đặc biệt là với các tính năng nâng cao được thêm vào các trang web bao gồm:

  • Trình chiếu
  • Ảnh động
  • Hình ảnh chất lượng cao
  • Video độ phân giải cao
  • Ứng dụng bên ngoài, v.v.

Hãy nhớ rằng thời gian tải trang web rất quan trọng đối với khách truy cập web của bạn. Hầu hết họ đều mong đợi một trang web tải chỉ trong vòng chưa đầy 2 giây. Nếu không, họ sẽ rời khỏi trang và chuyển sang trang web tiếp theo. Vì vậy, đừng quên sử dụng ít nhất một lần bài kiểm tra tốc độ trang này.

Để ngăn điều này xảy ra, bạn phải luôn kiểm tra các trang của mình bằng cách sử dụng kiểm tra tốc độ trang này vì điều này có thể giúp tối ưu hóa trang web của bạn bằng cách tăng lượng khách truy cập trang web của bạn. Bởi vì bạn càng nhận được nhiều người dùng hài lòng, thì khả năng bạn có thứ hạng trang tốt càng cao

Cách tăng tốc độ tải trang của Google

Dưới đây là một số mẹo hữu ích về cách cải thiện tốc độ trang Google:

Sử dụng kích thước hình ảnh thích hợp - khi thêm hình ảnh vào trang web của bạn, chúng phải có kích thước phù hợp vì hình ảnh có kích thước lớn có thể làm chậm tốc độ trang web.

Sử dụng Công cụ nén - có rất nhiều phần mềm nén có sẵn trên Internet ngày nay mà bạn có thể sử dụng để nén các tệp lớn. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm byte và cải thiện thông tin chi tiết về tốc độ trang.

Sử dụng công cụ thu nhỏ cho HTML, CSS và JavaScript - điều này rất hữu ích trong việc tối ưu hóa trang web và tăng tốc độ trang. Để làm điều này, bạn có thể sử dụng một công cụ chuyên dụng để rút gọn mã HTML, CSS và JavaScript, đây là cách nhanh nhất để loại bỏ các ký tự không cần thiết như dấu phẩy và dấu cách trong script. Sau khi thu nhỏ mã, hãy kiểm tra tốc độ trang để bạn có thể biết được hiệu quả của việc thu nhỏ HTML và CSS như thế nào.

Sử dụng Leverage Browser Caching Browser - nó có thể giúp tạo bộ nhớ cache cho một loạt thông tin, vì vậy trình duyệt không phải tải lại toàn bộ trang bất cứ khi nào người dùng quay lại trang web cụ thể đó.