Reverse IP Domain Checker


Nhập một URLCaptcha

Reverse IP Domain Checker

Nhập tên miền vào công cụ tra cứu IP Đảo ngược và nó sẽ hiển thị cho bạn danh sách tất cả các tên miền được liên kết với địa chỉ IP của miền bạn nhập. Bằng cách Tra cứu tên miền ngược, bạn sẽ tìm thấy các tên miền được liên kết với IP tương ứng. Tìm hiểu bằng cách nhập địa chỉ trang web của bạn (URL) bên dưới, sau đó nhấp vào nút "Kiểm tra Tên miền IP Đảo ngược".

Tra cứu tên miền ngược là gì?

Chủ sở hữu trang web biết địa chỉ IP của họ, nhưng nếu họ có địa chỉ IP động, điều mà hầu hết các trang web đều làm. Họ không biết ai khác đang sử dụng địa chỉ IP được chia sẻ.

Nếu bạn muốn biết trang web nào khác đang chia sẻ địa chỉ IP của mình, bạn phải chạy tiện ích tìm kiếm IP ngược.

Những gì tiện ích tra cứu địa chỉ IP đảo ngược sẽ làm là nó sẽ liệt kê tất cả các tên miền của các trang web đang chia sẻ địa chỉ IP động của bạn. Để làm điều này, bạn sẽ cần thực hiện tra cứu địa chỉ IP ngược. Lệnh tra cứu IP ngược được chạy khi khách truy cập trang web của bạn phàn nàn rằng họ đang gặp vấn đề trong việc tìm kiếm trang web của bạn trên internet.

Khi khách truy cập phàn nàn hoặc bạn gặp lỗi trên trang web của mình, bạn hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web của mình và cho họ biết về vấn đề này. Hoặc bạn chạy tra cứu địa chỉ IP ngược để tìm ra các tên miền mà bạn đang chia sẻ địa chỉ IP động và xem các trang web đó có hoạt động không.

Nếu chúng hoạt động tốt, bạn biết rằng vấn đề chỉ xảy ra với trang web của bạn. Trong trường hợp này, bạn sẽ kiểm tra mã HTML của trang web để kiểm tra xem có vấn đề gì với nó hay không. Nếu mã trang web của bạn ổn và các trang web khác chia sẻ địa chỉ IP của bạn đang hoạt động tốt, thì nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ internet của bạn sẽ cần điều tra vấn đề với trang web của bạn và khắc phục sự cố đó.

Cách sử dụng Reverse IP Domain Checker

Để chạy tìm kiếm IP đảo ngược, hãy truy cập https://sharethuthuat.com/seo-tools từ trình duyệt tìm kiếm của bạn và tìm biểu tượng 'Tra cứu IP đảo ngược' và nhấp vào biểu tượng đó. Hoặc một cách dễ dàng hơn là sao chép /dán https://sharethuthuat.com/seo-tools/reverse-ip-domain-checker vào thanh địa chỉ của trình duyệt tìm kiếm của bạn.

Khi trang hiển thị mở ra, hãy nhập tên miền. Có, bạn không cần nhập địa chỉ IP; tiện ích tra cứu url ngược sẽ tìm địa chỉ IP của miền mà bạn đã nhập. Nó sẽ liệt kê tất cả các miền đang chia sẻ địa chỉ IP đó và hiển thị chúng. Bạn có thể nhấp vào bất kỳ tên miền nào và nó sẽ mở trang web.

Bạn có thể sử dụng tra cứu ip ngược cho nhiều mục đích

  • Tìm tất cả các miền được lưu trữ trên cùng một địa chỉ IP.
  • Tra cứu Tên miền Đảo ngược cho phép bạn biết tất cả các trang web đang chia sẻ cùng một địa chỉ IP. Thông tin địa chỉ IP không được hiển thị, chỉ các tên miền chia sẻ địa chỉ
  • Tra cứu IP ngược cho phép bạn tìm các miền được lưu trữ trên địa chỉ IP của đối thủ cạnh tranh.
  • Tiện ích này cũng có thể được sử dụng để kiểm tra các trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn và xem liệu họ đang sử dụng địa chỉ IP động hay tĩnh và có bao nhiêu trang web khác đang chia sẻ địa chỉ. Có các công cụ khác trong smallseotools.com mà bạn có thể theo dõi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web của họ là ai.
  • Đảo ngược tra cứu địa chỉ IP thường tìm thấy các tên miền khác thuộc sở hữu của đối thủ cạnh tranh của bạn. Nó có thể là thông tin hợp lệ của các miền đối thủ cạnh tranh của bạn Trong các trường hợp về quyền riêng tư của Whois.
  • Kỹ thuật tra cứu trang web ngược cũng được sử dụng để tấn công máy chủ lưu trữ trang web, Ví dụ: nếu bạn muốn tấn công một trang web được bảo mật, với việc kiểm tra miền ip ngược, bạn có thể biết các trang web khác được lưu trữ trên cùng một máy chủ lưu trữ cùng chia sẻ. Địa chỉ IP và tìm trang web kém an toàn hơn để tấn công trên cùng một máy chủ và có thể Vượt qua các kiểm soát bảo mật của trang web mục tiêu.