Search Engine Spider Simulator


Nhập một URLCaptcha

Search Engine Spider Simulator

Trình mô phỏng nhện công cụ tìm kiếm hiển thị cách Công cụ tìm kiếm “Xem” một trang web. Nó mô phỏng thông tin liên quan đến trang web của bạn về cách trình thu thập thông tin công cụ tìm kiếm của Google đọc một trang web và hiển thị tất cả các kết quả khi trình thu thập thông tin công cụ tìm kiếm nhìn thấy. Đặt liên kết trang web của bạn vào hộp tìm kiếm hình nhện và nhấp vào "Mô phỏng URL".

Chúng tôi đã phát triển một trong những trình mô phỏng nhện trang web tốt nhất cho người dùng của chúng tôi. Nó hoạt động theo mô hình giống như hoạt động của nhện công cụ tìm kiếm, đặc biệt là google spider. Nó hiển thị phiên bản nén của trang web của bạn. Nó sẽ cho bạn biết các thẻ Meta, cách sử dụng từ khóa, mã nguồn HTML và cùng với đó là các liên kết đến và đi của Trang web của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy rằng một số liên kết bị thiếu trong kết quả và trình thu thập thông tin web của chúng tôi không tìm thấy chúng, điều đó có thể có lý do.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy lý do cho tình huống như vậy.

 • Nếu bạn đang sử dụng HTML động, JavaScript hoặc Flash, thì các trình thu thập dữ liệu sẽ không thể định vị các liên kết nội bộ trên trang web của bạn.
 • Nếu có lỗi cú pháp trong mã nguồn, thì google spiders / search engine spiders sẽ không thể đọc chúng một cách chính xác.
 • Trong trường hợp, bạn đang sử dụng trình chỉnh sửa HTML WYSIWYG, nó sẽ phủ lên nội dung hiện có của bạn và các liên kết có thể bị chặn.

Đây có thể là một số lý do nếu các liên kết bị thiếu trong báo cáo đã tạo. Ngoài các yếu tố nêu trên, có thể có một số yếu tố khác.

Cách sử dụng Search Engine Spider Simulator

Có rất nhiều công cụ mô phỏng nhện có mặt trên web, nhưng trình mô phỏng Googlebot này có rất nhiều thứ để cung cấp. Phần tốt nhất là chúng tôi đang cung cấp tiện ích trực tuyến này miễn phí mà không yêu cầu một xu nào. Trình mô phỏng bot google của chúng tôi đang cung cấp chức năng tương tự như chức năng của các tiện ích trả phí hoặc cao cấp.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một số bước đơn giản để sử dụng trình thu thập thông tin nhện của công cụ tìm kiếm này.

 • Truy cập trang web của chúng tôi https://sharethuthuat.com/seo-tools/spider-simulator
 • Dán hoặc nhập URL vào hộp được cung cấp
 • Bây giờ, bạn sẽ phải nhấp vào nút "Submit".

Công cụ sẽ bắt đầu xử lý và sẽ cho bạn biết về những thiếu sót trên trang web của bạn từ góc độ công cụ tìm kiếm ngay lập tức.

Search Engine Spider Simulator - Hỗ trợ SEO như thế nào?

Đôi khi chúng tôi không biết con nhện sẽ trích xuất những phần thông tin nào từ một trang web, chẳng hạn như rất nhiều văn bản, liên kết và hình ảnh được tạo thông qua javascript có thể không hiển thị với công cụ tìm kiếm, Để biết con nhện nhìn thấy những điểm dữ liệu nào khi chúng thu thập thông tin trên web , chúng tôi sẽ cần kiểm tra trang của mình bằng cách sử dụng bất kỳ công cụ mạng nhện nào hoạt động chính xác như google spider.

Điều này sẽ mô phỏng thông tin chính xác cách một con nhện google hoặc bất kỳ con nhện công cụ tìm kiếm nào khác mô phỏng.

Trong những năm qua, các thuật toán của công cụ tìm kiếm đang phát triển với tốc độ nhanh hơn. Họ đang thu thập thông tin và thu thập thông tin từ các trang web bằng các bot độc đáo dựa trên mạng nhện. Thông tin được công cụ tìm kiếm thu thập từ bất kỳ trang web nào đều có tầm quan trọng đáng kể đối với trang web.

Các chuyên gia SEO luôn tìm kiếm công cụ SEO spider tốt nhất và trình mô phỏng trình thu thập thông tin của google để biết các trình thu thập thông tin này hoạt động như thế nào. Họ rất thông thạo về độ nhạy của thông tin này. Nhiều người thường thắc mắc rằng những con nhện này thu thập thông tin gì từ các trang web.

Các thông tin Search Engine Spider Simulator thu thập

Dưới đây là danh sách mà các trình mô phỏng Googlebot này thu thập trong khi thu thập thông tin một trang web.

 • Phần tiêu đề
 • Thẻ
 • Chữ
 • Thuộc tính
 • Liên kết ngoài
 • Liên kết đến
 • Mô tả meta
 • Tiêu đề meta

Tất cả các yếu tố này đều liên quan trực tiếp đến việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên trang. Về vấn đề này, bạn sẽ phải tập trung vào các khía cạnh khác nhau của việc tối ưu hóa trên trang của mình. Nếu bạn đang mong muốn xếp hạng các trang web của mình, thì bạn cần sự hỗ trợ của bất kỳ công cụ Seo spider nào để tối ưu hóa chúng bằng cách xem xét mọi yếu tố có thể.

Tối ưu hóa trên trang không giới hạn ở nội dung hiển thị trên một trang web mà còn bao gồm cả mã nguồn HTML của bạn. Tối ưu hóa trên trang không giống nhau; nó chỉ là những ngày đầu, nhưng đã thay đổi đáng kể và đã trở nên quan trọng đáng kể trong không gian mạng. Nếu trang của bạn được tối ưu hóa đúng cách, nó có thể có tác động đáng kể đến xếp hạng.

Chúng tôi đang cung cấp một trong những công cụ nhện công cụ tìm kiếm loại này dưới dạng trình mô phỏng, công cụ này sẽ cho bạn biết cách Googlebot mô phỏng các trang web. Nó có thể rất có lợi cho bạn khi xem xét trang web của mình bằng cách sử dụng spider spoofer. Bạn sẽ có thể phân tích các sai sót trong thiết kế web của mình và nội dung ngăn công cụ tìm kiếm xếp hạng trang web của bạn trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Về vấn đề này, bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm miễn phí Spider Simulator của chúng tôi.