URL Rewriting Tool


Nhập một URLCaptcha

Eg. http://www.example.com/test.php?firstid=1&secondid=10

URL Rewriting Tool

URL Rewriting Tool là gì?

Biến các URL động dài của bạn thành các URL tĩnh bằng Công cụ Viết lại URL này của Công cụ SEO Nhỏ

Công cụ Viết lại URL miễn phí này sẽ giúp bạn chuyển URL động dài của mình thành một URL tĩnh và ngắn hơn. Phương pháp này thường được sử dụng bởi chủ sở hữu trang web, quản trị viên web và chuyên gia SEO vì URL tĩnh được ưa thích hơn URL động vì chúng dễ nhớ hơn đối với người dùng cuối và dễ đánh dấu trang khi cần thiết. Ngoài ra, các URL tĩnh có thể giúp tối ưu hóa cho các mục đích xếp hạng của công cụ tìm kiếm.

Tạo một trang web và làm cho nó sẵn sàng để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mất rất nhiều thời gian và công sức. Ngay cả những chi tiết rất nhỏ như loại URL cũng quan trọng đối với một trang web vì nó có thể có ảnh hưởng lớn đến lưu lượng truy cập trang web của bạn cũng như thứ hạng trang.

Nếu bạn vẫn đang sử dụng các URL dài và động không thân thiện với người truy cập web và SEO, bây giờ là lúc để cải thiện URL của bạn bằng cách chuyển đổi chúng thành URL tĩnh với sự trợ giúp của công cụ viết lại URL này.

Tại sao nên sử dụng URL Rewriting Tool

Công cụ Viết lại URL trực tuyến miễn phí này của Công cụ SEO Nhỏ là một công cụ siêu hiệu quả, nhanh chóng tạo các URL tĩnh chỉ với một cú nhấp chuột. Chỉ cần sao chép URL và dán vào hộp và gửi. Công cụ ghi lại URL của chúng tôi sẽ ngay lập tức tạo ra kết quả và cung cấp cho bạn một URL tĩnh và ngắn hơn.

Chúng tôi đã phát triển công cụ ghi lại URL này để bạn có thể sử dụng để kiểm tra và viết lại các URL của trang web của mình. Hãy nhớ rằng URL tĩnh luôn tốt hơn URL động vì URL tĩnh có thể xếp hạng tốt hơn trong các công cụ tìm kiếm như Google. Trong khi, các liên kết động được các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục với tốc độ chậm hơn so với các liên kết tĩnh.

Công cụ viết lại URL này rất dễ sử dụng và có thể cung cấp cho bạn kết quả nhanh chóng. Không cần tải xuống phần mềm trên PC của bạn vì đây là một công cụ trực tuyến mà bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào bạn muốn; bằng cách này bạn có thể tiết kiệm dung lượng bộ nhớ. Ngoài ra, bạn không cần phải trả bất kỳ số tiền nào để sử dụng trình tạo ghi lại URL này vì công cụ này hoàn toàn miễn phí.

Có ba lý do chính đáng khiến bạn cần viết lại URL. Đầu tiên, nó giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, bởi vì các công cụ tìm kiếm thích các URL không bao gồm các chuỗi truy vấn dài. Thứ hai, nếu bạn có các URL tĩnh thân thiện, bạn có cơ hội cao hơn để các trang của bạn có thứ hạng tốt hơn trong các công cụ tìm kiếm và sẽ giúp thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn vì chúng trông thân thiện hơn với nhiều khách truy cập web. Và thứ ba, nó làm cho các trang web của bạn tải nhanh hơn so với việc có các URL động. Do đó, nó có giao diện dễ quản lý hơn.