Webpage Screen Resolution Simulator


Nhập một URLChọn độ phân giải màn hình:

 
 
 
 
 
 
 
 


Webpage Screen Resolution Simulator

Mô phỏng và kiểm tra trang web của bạn ở các độ phân giải màn hình khác nhau. Để kiểm tra một trang, hãy nhập URL vào trường URL bên dưới và nhấp vào “Kiểm tra”.

Trình mô phỏng độ phân giải màn hình trang web trực tuyến có thể giúp người dùng xem các trang web ở các độ phân giải hoặc định dạng khác nhau. Công cụ kiểm tra thiết kế web đáp ứng này do Share Thủ Thuật mang đến cho bạn. Đây là một trong những công cụ hiệu quả nhất mà nhiều chủ sở hữu trang web sử dụng để điều chỉnh độ phân giải màn hình trang web của họ sao cho phù hợp với tất cả các thiết bị.

Độ phân giải màn hình trang web đóng một vai trò rất quan trọng trong việc trình bày trang web của bạn vì nó phản ánh trang web của bạn tốt như thế nào và làm cho nó hấp dẫn hơn đối với khách truy cập hoặc người xem.

Bạn có thể điều chỉnh độ phân giải màn hình của mình theo cách thủ công, nhưng nó sẽ yêu cầu kỹ năng thích hợp và mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành. Đây là lý do tại sao các quản trị viên web thích sử dụng công cụ này vì họ có thể nhanh chóng điều chỉnh độ phân giải màn hình của mình chỉ với một cú nhấp chuột.

Cách dùng Webpage Screen Resolution Simulator

Để sử dụng trình kiểm tra trang web đáp ứng của chúng tôi, chỉ cần sao chép và dán URL của trang web của bạn vào không gian được cung cấp trên liên kết này https://sharethuthuat.com/seo-tools/webpage-screen-resolution-simulator; sau đó, chọn loại độ phân giải mà bạn muốn xem và nhấp vào nút “Kiểm tra”; sau đó, trình mô phỏng độ phân giải màn hình trực tuyến của chúng tôi sẽ mở trang web của bạn. Đây là nơi bạn có thể xem và khám phá bố cục, đồ họa và văn bản trên trang web của mình trên các độ phân giải màn hình khác nhau. Siêu nhanh và dễ dàng, bạn nhận được kết quả ngay lập tức!

Trình kiểm tra thiết kế web đáp ứng này là công cụ duy nhất bạn cần nếu bạn muốn xem kỹ trang web của mình từ các độ phân giải màn hình khác nhau. Chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng công cụ mô phỏng độ phân giải màn hình của chúng tôi là công cụ được phát triển tốt nhất cho đến nay. Nó rất hữu ích cho tất cả các chủ sở hữu trang web muốn xem trang web của họ ở các độ phân giải khác nhau và thực hiện một vài sửa đổi cho trang web của họ để trang web trông đẹp hơn từ mọi góc độ!

Điều này có thể hữu ích khi bạn muốn thực hiện kiểm tra trang web trên điện thoại di động vì điện thoại di động và máy tính bảng thường hiển thị các trang web ở chế độ toàn màn hình. Độ phân giải dành cho thiết bị di động và máy tính bảng có cùng kích thước với chế độ xem của trình duyệt. Sau đó, công cụ kiểm tra trang web đáp ứng này cho phép bạn hiển thị đầy đủ các trang trong trình duyệt của mình. Bạn cũng có thể sử dụng nó để kiểm tra các trang web khác nhau được lưu trữ trên máy tính cục bộ hoặc trên mạng nội bộ của bạn