Website Links Count Checker


Nhập một URLCaptcha

Website Links Count Checker

Công cụ kiểm tra số liên kết trang web sẽ cho phép bạn tìm ra số lượng liên kết trên một trang web nhất định. Chỉ cần nhập URL mà bạn quan tâm để kiểm tra các liên kết và nhấp vào nút 'Submit'.

Sử dụng công cụ “Công cụ kiểm tra số lượng liên kết” này để kiểm tra nhanh chóng và dễ dàng các liên kết trên các trang web của bạn

Công cụ trực tuyến miễn phí này là thứ bạn cần nếu bạn muốn đếm có bao nhiêu liên kết gửi đi trên một trang nhất định. Chủ sở hữu trang web và quản trị viên web phải thường xuyên kiểm tra các liên kết bên ngoài của họ trên các trang web của họ để đảm bảo chất lượng của một trang web.

Quan trọng hơn, công cụ này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và những rắc rối khi trả tiền quảng cáo hoặc xây dựng liên kết từ một nhà cung cấp dịch vụ kém uy tín. Việc sử dụng “Trang trại liên kết” (các trang hoặc trang web chỉ tồn tại để tái tạo các liên kết ngược) không phải là một lựa chọn tốt để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm vì chúng có một thuật toán chuyên biệt có thể phát hiện các hoạt động xây dựng liên kết như vậy. Nó thực sự có thể gây hại cho trang web của bạn hơn là giúp bạn tối ưu hóa nó.

Vì vậy, bạn nên sử dụng công cụ kiểm tra số lượng liên kết này như một điểm khởi đầu để loại bỏ các trang có khả năng gây tổn hại đến danh tiếng của trang web nếu bạn định trao đổi liên kết. Sau đó, bạn có thể thực hiện phân tích sâu hơn bằng cách xem xét thủ công mức độ liên quan của trang web cụ thể đó.

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của một trang web mà hầu hết các chủ sở hữu trang web lo lắng là số liên kết mà họ có trên các trang web của họ, cả liên kết nội bộ và liên kết bên ngoài. Bởi vì website càng có nhiều liên kết chất lượng thì càng được xếp hạng cao bởi các công cụ tìm kiếm như Google.

Công cụ kiểm tra số lượng liên kết của chúng tôi có thể giúp bạn theo dõi các liên kết nội bộ, bên ngoài và các liên kết ngược của các trang web của bạn. Nó cũng sẽ cho biết chúng là liên kết Dofollow hay Nofollow. Nói cách khác, đây là một công cụ trích xuất các liên kết đến và đi cũng như một công cụ truy cập rất có lợi cho việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Chúng tôi tại Share Thủ Thuật muốn cung cấp cho chủ sở hữu trang web và quản trị viên web công cụ tốt nhất có thể đếm cả liên kết nội bộ và liên kết bên ngoài vì điều này có thể cung cấp cho họ ý tưởng tốt về giá trị liên kết của trang web của họ.

Công cụ kiểm tra số lượng liên kết này cực kỳ hữu ích trong việc nhận được tất cả thông tin cần thiết mà bạn có thể sử dụng để cải thiện chất lượng của trang web. Thông thường, chủ sở hữu trang web muốn kiểm tra xem có bao nhiêu liên kết bên trong và bên ngoài trên một trang web nhất định.

Cách sử dụng Website Links Count Checker

Công cụ kiểm tra số liên kết này rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần nhập URL vào trường văn bản và sau đó nhấp vào nút “Kiểm tra”. Hệ thống của chúng tôi sử dụng một thuật toán duy nhất sẽ xử lý yêu cầu của bạn và sẽ tạo ra kết quả ngay lập tức. Kết quả sẽ hiển thị cho bạn các thông tin sau:

  • Tổng số liên kết
  • Liên kết nội bộ
  • liện kết ngoại
  • Liên kết nofollow
  • Liên kết dofollow

Tổng số liên kết - là tổng số liên kết bên trong và bên ngoài mà một trang web có. Có những công cụ kiểm tra số lượng liên kết trang web cũng sẽ chỉ định số lượng liên kết trùng lặp và neo trống.

Liên kết nội bộ - là các trang liên kết có thể được tìm thấy trên một trang web. Chúng thường được liên kết thông qua menu trang web hoặc bằng các liên kết giữa các liên kết.

Liên kết bên ngoài - là các liên kết đến các trang web khác hoặc còn được gọi là các trang web đối tác. Số lượng liên kết bên ngoài càng cao mà một trang web có càng tốt cho việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, tất cả các liên kết phải đến với các trang web có liên quan và đáng tin cậy chứ không phải các trang web spam.

Liên kết nofollow - thường được hiển thị bằng màu đỏ vì chúng chỉ ra mối đe dọa. Mức độ đe dọa mà họ có đối với một trang web vẫn còn đang tranh cãi. Tuy nhiên, bạn phải tránh các liên kết nofollow. Các trang web truyền thông xã hội phổ biến như Facebook và Twitter sẽ tự động Không theo dõi.

Liên kết dofollow - là các liên kết cho phép Google và các công cụ tìm kiếm khác theo dõi chúng và truy cập trang web của bạn. Đây là liên kết có lợi cho trang web vì nó có thể giúp bạn có được thứ hạng trang tốt trên các công cụ tìm kiếm.

Có một số công cụ kiểm tra số lượng liên kết trang web cũng có thể xác định anchor text đang liên kết trang web của bạn với một trang web khác. Điều này có thể giúp bạn trong việc phân tích văn bản để tạo nhiều liên kết Dofollow hơn.

Làm thế nào để nhiều Link được theo dõi

Cách hiệu quả nhất để có được các liên kết do-follow là sử dụng công cụ kiểm tra số lượng liên kết trang web này. Từ kết quả, bạn có thể bắt đầu triển khai các thay đổi cần thiết trên các trang của mình để làm cho các liên kết của bạn hấp dẫn hơn đối với các công cụ tìm kiếm. Các liên kết (cả nội bộ và bên ngoài) phải liên quan đến nội dung trang web và được sử dụng trong ngữ cảnh thích hợp để giúp bạn SEO.

Bạn cũng có thể viết blog cho khách trên một trang web tương tự có quyền trang để giúp tăng lưu lượng truy cập trang web cũng có thể dẫn đến xếp hạng trang tốt hơn trên các công cụ tìm kiếm khác nhau như Google.

Tiêu chí xếp hạng của công cụ tìm kiếm sử dụng một thuật toán duy nhất có thể xử lý thông tin một cách thông minh. Những trang web cố gắng đánh lừa các công cụ tìm kiếm này bằng cách mua các liên kết độc hại hoặc sử dụng các liên kết nông trại sẽ không thành công vì chúng có cách phát hiện các hoạt động như vậy.

Link Dofollow và Nofollow ảnh hưởng đến SEO như thế nào?

Hầu hết các công cụ tìm kiếm như Google đều liên kết một liên kết trang web với các trang web có liên quan khác và điều này đã tạo ra một tình thế tiến thoái lưỡng nan cho nhiều chủ sở hữu trang web và người viết blog. Một số đã sử dụng cơ hội để kiếm tiền; các trang trại liên kết giả đã được cung cấp cho các chủ sở hữu trang web ngây thơ và quản trị viên web. Họ chỉ nhận thức được tầm quan trọng của các liên kết bên ngoài, đó là lý do tại sao họ bỏ qua các liên kết trang trại trả phí.

Tuy nhiên, nó dẫn đến một tình huống khó xử khác vì các liên kết chứa nội dung kém đã được đặt trên các trang blog khác nhau và được liên kết với các trang web. Nó đã trở thành một vấn đề lớn đối với các chủ sở hữu trang web và các blogger làm việc chăm chỉ, vì vậy họ đã chèn chế độ không theo dõi vào trang web của mình để ngăn chặn hành vi xấu này.

Google và các công cụ tìm kiếm khác cũng bị ảnh hưởng và phải thay đổi thuật toán xếp hạng. Họ đã tạo ra một hệ thống sẽ kiểm tra tính hợp lệ của các liên kết và cũng thực hiện khái niệm Không theo dõi trong việc xử lý các trang web giả mạo và spam.

Nhiều chủ sở hữu trang web trở nên thận trọng hơn khi nhận được các liên kết Không theo dõi có liên quan đến việc mua liên kết từ các nguồn không xác định và thay vào đó dựa vào liên kết với các nguồn hoặc trang web đáng tin cậy.