What is my BrowserTrình duyệt của bạn CCBot
Phiên bản trình duyệt 2.0
Hệ điều hành của bạn
User Agent CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)

What is my Browser

Trình duyệt là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn truy cập các trang web trong khi sử dụng internet. Một số trình duyệt phổ biến nhất bao gồm Google Chrome, Safari, Firefox và Internet Explorer. Hiện tại, Google Chrome là trình duyệt được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới và nó cũng được coi là một trong những trình duyệt tiện lợi nhất, an toàn và nhanh nhất.

Bạn có thể sử dụng các trình duyệt khác nhau vì nhiều lý do. Mặc dù một số khác biệt có vẻ nhỏ về bản chất, nhưng thực sự là các trang web hoạt động tốt trên một trình duyệt và không tốt trên một trình duyệt khác. Do đó, điều quan trọng là sử dụng một công cụ tiện dụng như Công cụ kiểm tra trình duyệt của tôi là gì có thông tin cần thiết có thể giúp bạn khắc phục sự cố kỹ thuật có thể phát sinh do trình duyệt của bạn.

Nếu bạn đang cần phát hiện thông tin trình duyệt của mình cũng như cài đặt của nó, bạn thật may mắn vì ngày nay nhiều công cụ hoặc trang web trực tuyến có thể thực hiện kiểm tra trình duyệt để hỗ trợ bạn xác định đâu là trình duyệt trên máy tính, phiên bản trình duyệt và các chi tiết khác thông tin về trình duyệt hiện tại của bạn. Các công cụ như vậy chủ yếu sử dụng các thư viện khác nhau trong khi tìm kiếm trình duyệt của người dùng.

Tôi đang sử dụng trình duyệt nào? Tìm hiểu trình duyệt bạn đang sử dụng

Biết thêm về trình duyệt của bạn ngoài tên của nó sẽ rất hữu ích nếu bạn đang xây dựng một trang web mới và bạn muốn biết cách nó xuất hiện trên các trình duyệt khác nhau. Để làm điều này hiệu quả hơn, bạn thậm chí có thể cài đặt các trình duyệt khác nhau và sau đó sử dụng công cụ này. Khi bạn đã biết về trình duyệt, bây giờ bạn có thể sửa đổi trang web hoặc ứng dụng của mình cho phù hợp.

Nếu bạn đang sử dụng Internet trong một quán cà phê Internet, bạn có thể muốn biết về trình duyệt được cài đặt sẵn mà bạn đang sử dụng hoặc thay đổi trình duyệt này. Hầu hết những người sử dụng Internet thông thường đều biết rõ họ đang sử dụng hoặc muốn sử dụng trình duyệt nào chỉ bằng cách nhìn vào nó. Công cụ này đặc biệt hữu ích cho những người dùng ngây thơ, những người mới bước chân vào thế giới rộng lớn của internet.

Công cụ What is my Browser

What's My Browser là một công cụ đơn giản nhưng hiệu quả có sẵn tại Share Thủ Thuật. Công cụ này rất thân thiện và đơn giản cho phép bạn biết các chi tiết hữu ích của trình duyệt khi nó tìm nạp thông tin liên quan đến trình duyệt. Với sự trợ giúp của công cụ hữu ích này, bạn không chỉ có thể tìm hiểu về trình duyệt của mình mà khi bạn biết tất cả các chi tiết liên quan, bạn cũng có thể quyết định xem mình có cần cập nhật trình duyệt hay không.

Share Thủ Thuật cung cấp cho bạn một công cụ kiểm tra trình duyệt miễn phí và nhanh chóng với giao diện dễ quản lý. Công cụ trình duyệt của tôi là gì hoạt động một cách dễ dàng; bạn chỉ cần truy cập Share Thủ Thuật và mở công cụ Trình duyệt web của tôi là gì từ danh sách Công cụ SEO miễn phí. Công cụ này xác định trình duyệt của bạn là gì và phiên bản của nó, tác nhân người dùng và hệ điều hành mà bạn đang sử dụng.

Ngoài việc cho bạn biết về tên trình duyệt của bạn (Firefox, chrome, safari, v.v.), công cụ của chúng tôi cũng sẽ giúp bạn biết về:

  • Trình duyệt của bạn
  • Phiên bản trình duyệt
  • Hệ điều hành của bạn
  • Đại lý người dùng
  • Bánh quy
  • Javascript

Đôi khi, người dùng đang sử dụng trình duyệt lỗi thời hoặc phiên bản cũ hơn của trình duyệt tốt khiến họ hạn chế sử dụng một số tính năng mới nhất và tốt hơn không có trong phiên bản cũ hơn đó. Trong tình huống như vậy, cần phải biết thêm về trình duyệt của bạn và đó là khi công cụ Trình duyệt của tôi là gì phát huy tác dụng. Có nhiều cách khác nhau để tìm 'trình duyệt của tôi' hoặc 'phiên bản trình duyệt của tôi', tuy nhiên, cách dễ nhất là sử dụng một công cụ miễn phí trực tuyến cho việc đó.