Tăng view sub youtube miễn phí mới nhất 2020 từ QQTube

1 10.265

QQTube là gì?

QQTube là website cung cấp các dịch vụ cho Youtube, SoundCloud, DailyMotion với các loại hình dịch vụ như Fast YouTube Views, YouTube Subscribers, Youtube Shares, YouTube Geo-target Views, YouTube Comment Likes, Premiere Waiting Views, YouTube Likes, SoundCloud Plays, DailyMotion Views.

Cách nhận View, Subscribers youtube miễn phí

Để nhận được miễn phí bạn cần làm một số yêu cầu mình nghĩ rất đơn giản và ai cũng có thể làm được. Việc đầu tiên bạn phải là đó là:

tao tai khoan

Bước 1: Tạo tài khoản mới. Hãy truy cập vào link www.qqtube.com, sau đó bạn click vào Try 1000 YouTube Views for free hoặc Sign Up rồi nhập các thông tin như bên dưới

 • Enter Name: Nhập Tên
 • Enter Email: Nhập Email
 • Password: Nhập mật khẩu
 • Re-enter Password: Nhập lại mật khẩu

Nhớ tích chọn Sign up for our newsletter và nhấn Sign Up

Đăng ký tài khoản QQTube

Bước 2: Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ có giao diện như bên dưới:

Tiếp theo chọn Menu FREE SERVICES. Tới đây bạn sẽ thấy có 4 bước cần làm để chính thức nhận dịch vụ miễn phí từ QQTube:

cac-buoc-free-services-qqtube

1. Verify Email
Bạn hãy login vào email lúc đầu bạn đã đăng ký.Bạn sẽ thấy 1 email có tiêu đề [QQTube] Welcome to QQTube! Let’s get started! hãy vào và kéo xuống dưới nhấn vào Verify my email now để xác thực tài khoản (Nếu không nhận được mail hãy click RESEND EMAIL).

2. Join Mailing List
Nhấn vào nút SUBSRIBE để theo dõi những tin tức mới từ QQTube thông qua email.

3. Follow Us on Twitter
Bạn hãy đăng nhập vào twitter.com, truy cập tiếp vào twitter.com/gainrankseo và chọn nút Follow ở bên phải. Sau khi Follow xong bạn phải đợi từ 2 – 5 phút. Sau đó hãy nhập Username của twitter của bạn vào ô Enter Your Twitter (Ví dụ https://twitter.com/ShareThuThuat thì Username là ShareThuThuat)

4. Add Your Submission
Trước khi nhập URL kênh Youtube của bạn, hãy chọn loại dịch vụ miễn phí

 • 1000 FREE YOUTUBE VIEWS
 • 50 FREE YOUTUBE LIKES
 • 50 FREE YOUTUBE SUBSCRIBERS
 • 25 FREE YOUTUBE COMMENT LIKES

select-your-service-type

Ở đây mình sẽ chọn 1000 FREE YOUTUBE VIEWS. Tiếp theo bạn nhập Url video youtube mà bạn muốn tăng view (Lưu ý nếu chọn 50 FREE YOUTUBE SUBSCRIBERS thì phải nhập URL của kênh nhé chứ không phải url của video). Tích vào mã capcha, cuối cùng nhấn ADD.

Tăng view youtube

Như vậy đã xong, hãy chờ và tận hưởng thành quả trong vòng 24h họ sẽ tăng hơn 1000 view cho bạn. Để xem quá trình bạn có thể vào mục ORDERS để xem.

orders-views-qqtube

 

Ngoài dịch vụ miễn phí họ còn cung cấp dịch vụ trả phí theo mình đánh giá nó thuộc dạng Rẻ – Uy Tin – Chất lượng nên dùng, nếu bạn có nhu cầu hãy đăng ký các gói bên dưới.

services-prcing-qqtube

Đi tới: https://www.qqtube.com

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

 1. Vượng nói

  View tăng trông thấy, nhưng nếu muốn thay link cho video khác thì có được không và làm thế nào? Đã thử chạy 2 link nhưng không được (hay là do không biết cách làm). Mong AD chỉ giáo. Xin cảm ơn!

EnglishVietnamese