TOP 5 web get link Fshare và các trang download khác mới nhất

0 745

Biết được thông tin Web get link Fshare và các trang download luôn có những công dụng hữu ích cho công việc lẫn giải trí của người dùng.

TOP 5 web get link Fshare và các trang download khác mới nhất

Việc sử dụng các link web để download file với tốc độ cao chắc chắn không còn xa lạ với mọi người. Tuy nhiên hiện nay hầu hết các trang web get link Fshare và download đều có quảng cáo với mục đích kiếm tiền khiến người dùng đôi khi mất thời gian, công sức. Sharethuthuat.com chia sẻ với bạn TOP 5 web get link Fshare và các trang download khác mới nhất để bạn gạt bỏ đi những khó chịu này.

1. Getlinkfshare.com

Web Getlinkfshare.com là trang web quốc tế cho phép bạn lấy link download tốc độ cao ngay cả khi không có tài khoản VIP. Người dùng còn có thể tải nhanh link VIP Fshare miễn phí không giới hạn  mọi lúc, mọi nơi. Bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ, past link Fshare và nhấn Get link để tải được file đúng như mong muốn. Hoặc một cách khác đó là thay thế Hoặc thay thế “Fshare”– thành getlinkfshare.com ở link fshare bạn muốn nhận được.

Get link fshare

Getlinkfshare.com hỗ trợ người dùng tải tài liệu nhanh chóng

 2. Getlinkpro

Một trong những trang web get link khác cũng đang được nhiều người dùng quan tâm và ưa chuộng đó là getlinkpro.net. Thế mạnh của Getlink pro gây được thiện cảm đầu tiên với người dùng đó là giao diện đơn giản cùng hệ thống nâng cấp premium bằng việc sử dụng thẻ cào tiện lợi. Bên cạnh đó người dùng có thể get link tốc độ rất nhanh và tối đa đường truyền, hỗ trợ được đa dạng host hiện nay chẳng hạn như: 4share, Fshare, youtube, soundcloud, v.v…

Website: https://getlinkpro.net/

3. tools.sinhvienit.net

Bạn có thể tham khảo một website get link khác cũng khá tiện lợi đó là http://tools.sinhvienit.net. Một điểm cần nhớ đó là tools này hỗ trợ mạnh cho việc tải các link download dạng Fshare nhiều hơn.

Truy cập:  http://tools.sinhvienit.net/getlinkfshare/

 4. Vnz-leech.com

Nhắc tới các trang Getlink ít quảng cáo và hữu ích thì không thể bỏ qua Vnz-leech.com. Đây cũng là trang được rất nhiều bạn sử dụng cho mục đích lấy các dữ liệu từ Fshare. Vnz-leech.com giúp bạn có thể dễ dàng lấy nhanh link tải với tốc độ cao với vài phút. Đặc biệt, Vnz-leech.com còn hổ trợ tải rất nhiều trang như fshare.vn, share.vnn.vn, 4share.vn, 4shared.com, tenlua.vn, upfile.vn, me.zing.vn, uploaded.net,…

Get link FshareVnz-leech.com cũng là công cụ lấy tài liệu hữu ích cho người dùng

5. Linkvip.info

Linkvip.info cũng là một trang web hỗ trợ Get Link Fshare hay 4 share và Zing MP3 không giới hạn rất được yêu thích. Điểm khác biệt của trang web này là người dùng sẽ nhận được link tải mà không cần phải thực hiện thêm các thao tác xác nhận là không phải robot, hay bất cứ quảng cáo nào như những trang web khác. Web này được khuyên dùng bởi web Casino tructuyen Vietnam.

Bạn cũng sẽ cảm thấy thật dễ dàng khi sử dụng Linkvip.info vì chỉ cần truy cập vào: http://www.linkvip.info/ sau đó tới bước dán link Fshare vào hộp trống. Cuối cùng bấm Bấm Get Link hoặc Enter để nhận được get link.

Trên đây là một số trang web hỗ trợ cho người dùng có thể get link được Sharethuthuat.com tổng hợp mà không bị quảng cáo làm phiền. Tất nhiên, nếu có điều kiện thì vẫn khuyến khích bạn mua tài khoản tại Fshare, 4share hay những trang lưu trữ khác để sử dụng chúng hợp pháp đồng thời tự đảm bảo an toàn cho máy tính tránh khỏi nguy cơ bị virus từ những trang web lạ. Ngoài ra, nếu bạn muốn tải nhanh tài liệu với tốc độ nhanh hạn chế quảng cáo thì có thể vào trực tiếp tại đây.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

EnglishVietnamese