Tải Windows 10 1903 32 bit, 64 bit mới nhất 2020

0 18.850

Windows 10 1903 là phiên bản cập nhật mới nhất của Windows 10 được tung ra vào ngày tháng 5 năm 2020, phiên bản 1903 và có tên mã 19H1 đang trong quá trình phát triển. Nó có một Theme nhẹ, cải thiện tốc độ và rất nhiều thay đổi khác. Không có tính năng mới điên rồ như My People hay Timeline . Hãy tải nó ngay bây giờ để cảm nhận phiên bản Windows được xem tốt nhất từ trước đến nay.

desktop windows 10

Microsoft trước đây đã gọi Bản cập nhật Windows 10 tháng 4 năm 2020 này, nhưng nó đã bị trì hoãn. Bản cập nhật ổn định bắt đầu được tung ra cho mọi người vào ngày 21 tháng 5 năm 2020.

Những thay đổi lớn đối với Windows 10 1903

Luôn có hàng tấn thay đổi mới trong các bản dựng Windows 10 này. Ngay cả đây không phải là một danh sách đầy đủ! Nhưng đây là một vài điều nữa:

Screen Mirroring cho điện thoại Android

Tính năng Screen Mirroring mà Microsoft đã hứa trở lại vào tháng 10 năm 2018 hiện đang xâm nhập vào ứng dụng Điện thoại của bạn. Bạn có thể phản chiếu không dây màn hình điện thoại Android của bạn với PC và xem nó trên máy tính để bàn của bạn, xin lỗi, không có iPhone do các hạn chế của Apple. Hiện tại, nó yêu cầu sử dụng Samsung Galaxy và PC Windows 10 với radio Bluetooth hỗ trợ vai trò ngoại vi năng lượng thấp, có nghĩa là hầu hết mọi người vẫn không thể sử dụng nó.

Screen Mirroring for Android Phones

App Updates

Các ứng dụng khác nhau có trong Windows đã được cập nhật, như thường lệ. Ví dụ: ứng dụng Snip & Sketch có nhiều tùy chọn hơn để làm việc với ảnh chụp màn hình, bao gồm khả năng thêm đường viền cho chúng và in chúng. Giờ đây, nó cũng có thể chụp ảnh màn hình bị trễ trên đồng hồ bấm giờ và ảnh chụp màn hình của từng cửa sổ riêng lẻ. Sticky Notes 3.0 có sẵn và nó sẽ đồng bộ ghi chú của bạn giữa các máy tính . Ứng dụng Thư & Lịch hiện có nút điều hướng để mở Microsoft To-Do. Ứng dụng Office đã được thiết kế lại dựa trên trải nghiệm Office.com mới. Nó giúp bạn khởi chạy các ứng dụng Office trên máy tính của bạn.

Cortana + Microsoft To Do

Cortana hiện thêm lời nhắc và tác vụ của bạn vào danh sách trong Microsoft To-Do.

Độ sáng màn hình nhất quán

Độ sáng màn hình của bạn sẽ không tự động thay đổi khi bạn cắm nó vào bộ sạc. Trước đây, bạn có thể đã giảm độ sáng màn hình và nó có thể trở nên sáng hơn khi bạn cắm nó. Bây giờ, nó sẽ tự động ghi nhớ độ sáng ưa thích của bạn ngay cả khi bạn cắm nó vào.

Sắp xếp thư mục Download

Thư mục Download của Windows 10 theo mặc định sẽ được sắp xếp theo kiểu xếp hạng gần đây nhất, trong đó đặt các thư mục được tải xuống gần đây nhất của bạn lên hàng đầu. Điều này luôn luôn là một lựa chọn, nhưng nó không phải là mặc định. Nếu bạn đã chọn phương pháp sắp xếp mặc định, cài đặt hiện tại của bạn sẽ không bị thay đổi.

Cảnh báo Dọn đĩa

Công cụ Dọn ổ đĩa hiện hiển thị cảnh báo khi bạn nhấp vào tùy chọn Tải xuống Tải xuống, cảnh báo rằng đây là thư mục tải xuống cá nhân của bạn và tất cả các tệp bên trong nó sẽ bị xóa.
Khởi động lại Windows Update : Windows Update giờ đây có thể khởi động lại PC của bạn ngay lập tức sau khi cài đặt các bản cập nhật thay vì chờ thời gian thuận tiện hơn. Đây là một cài đặt tùy chọn bạn có thể bật nếu bạn muốn và Windows Update sẽ được quan tâm hơn theo mặc định.

Menu Start Start cải tiến độ tin cậy

Menu Start đang trở nên đáng tin cậy hơn. Bắt đầu trước đây là một phần của quy trình ShellExperiencehost.exe nhưng bây giờ là quy trình riêng của nó: StartMothyExperiencehost.exe. Nếu xảy ra sự cố với quy trình ShellExperiencehost.exe chính, menu Bắt đầu vẫn phải đáp ứng. Điều này cũng sẽ giúp Microsoft dễ dàng gỡ lỗi hơn với menu Start.

Quản lý phông chữ trong Cài đặt

Quản lý phông chữ được cải thiện. Bây giờ bạn có thể kéo và thả các tệp phông chữ vào trang Settings > Fonts chữ để cài đặt chúng. Bạn có thể nhấp vào một phông chữ trên trang này để xem các mặt và chi tiết phông chữ của nó hoặc gỡ cài đặt một phông chữ từ đây. (Thao tác này sẽ cài đặt phông chữ cho một người dùng. Để cài đặt nó trên toàn hệ thống, nhấp chuột phải vào một tệp phông chữ bình thường và chọn Cài đặt cài đặt cho tất cả người dùng.

Màu sắc Task Bar

Nếu bạn yêu cầu Windows hiển thị màu nhấn của bạn trên thanh tác vụ từ Settings > Personalization > Colors, jump lists xuất hiện sau khi bạn nhấp chuột phải vào biểu tượng trên thanh tác vụ của bạn cũng sẽ có chủ đề với màu bạn đã chọn.

Colors in the Task Bars windows 10

Tên tệp bắt đầu bằng dấu chấm

Windows Explorer hiện sẽ hỗ trợ tên tệp bắt đầu bằng dấu chấm. Trước bản cập nhật này, File Explorer gây khó khăn cho việc này: Bạn không thể tạo một tệp có tên .htaccess nhưng giờ bạn có thể tạo một tệp có tên .htaccess. Tuy nhiên, bạn có thể sao chép một .htaccess tệp từ hệ thống Linux và sử dụng nó bình thường. Với phiên bản Windows mới này, bạn chỉ cần đặt tên tệp .htaccess hoặc bất kỳ tên nào khác bắt đầu theo cách thông thường.

Và còn nhiều hơn nữa….


Link download tốc độ cao

Windows 10 May 2020 update (32 bit)

DOWNLOAD

Windows 10 May 2020 update (64 bit)

DOWNLOAD

Bộ xử lý Bộ xử lý từ 1 GHz trở lên
Bộ nhớ  RAM 1 GB cho 32-bit; 2 GB cho 64-bit
Dung lượng Ổ đĩa cứng  Dung lượng ổ đĩa cứng sẵn có lên tới 20 GB
Cần phải có thẻ video Độ phân giải màn hình từ 800 x 600 trở lên. Bộ xử lý đồ họa DirectX® 9 có trình điều khiển WDDM
Cần phải có kết nối Truy cập Internet (có thể áp dụng phí)
Những yêu cầu Cần phải có tài khoản Microsoft cho một số tính năng.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

EnglishVietnamese